✅ Harry Lu: Mặt bị phá hủy hoàn toàn sau tai nạn, khi nhìn vào gương tôi chỉ muốn chết✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0902.648.628
Đặt hàng qua Zalo 0902.648.628 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Harry Lu là 1 trường hợp hiếm gặp ở showbiz Việt, sinh ra đã là công tử nhà giàu, chẳng mấy khi lo lắng về chuyện cơm áo gạo tiền. Với vẻ ngoài điển trai và chiều cao 1m83, Harry Lu dễ dàng đốn tim người hâm mộ.
Từ năm 2014, Harry Lu bắt đầu nổi tiếng với loạt phim Trở về 3, Hương Ga, 4 năm 2 chàng 1 tình yêu. Anh chàng còn làm showbiz Việt chao đảo liên tục vướng tin đồn hẹn hò Hoàng Thùy Linh và Midu .
Harry Lu trước khi bị tai nạn giao thông.
Nhưng đấy chỉ là câu chuyện trước biến cố vào năm 2017. Harry Lu bị tai nạn giao thông dẫn đến gương mặt bị phá hủy hoàn toàn, anh được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng “tưởng như đã chết”.
Lúc ngã xuống, trong người Harry Lu không có giấy tờ tùy thân. Mãi sau, khi qua cơn thập tử nhất sinh, Harry Lu mơ màng tỉnh lại mới mượn đỡ điện thoại của 1 bệnh nhân khác để gọi cho mẹ mình. Và khi bà cấp tốc đến nơi thì….
Khi ngã xuống đất, tôi đã bất tỉnh. Tay chân tôi bị thương không quá nặng, chỉ có gương mặt là bị phá hủy hoàn toàn, xương đỡ hốc mắt của tôi bị gãy, nói nghe hơi kinh dị nhưng mắt gần như bị rơi ra, do mặt sưng phù nên mắt mới được đỡ lại. Giả sử khi đó mặt tôi không sưng, chắc giờ này đã không nhìn thấy gì nữa.
Ngày đầu tiên trong bệnh viện, tôi mê man không biết gì, chỉ nghe tiếng y tá hỏi: “Anh ơi, anh tên gì”. Sang ngày hôm sau, tôi mơ màng tỉnh lại và thấy trên tay có đeo 1 chiếc vòng ghi chữ: “Vô danh”.
Nghĩa là bệnh viện không xác định được danh tính, phải chờ liên lạc với người thân để tiếp tục thực hiện các ca phẫu thuật khác.
Khi thuốc mê tan dần, trong cơn đau khủng khiếp, tôi cố gắng đọc số điện thoại của mẹ mình. Lúc này, mẹ tôi đang ở nước ngoài, thấy số lạ, mẹ tôi sợ lừa đảo không bắt máy. Phải gọi nhiều lần, mẹ tôi mới nghe. Vì muốn chứng minh mình là Harry Lu, tôi phải nói tên tiếng Đài Loan của mình.
Khi xác nhận thông tin tôi nằm viện cấp cứu, mẹ tức tốc về Việt Nam thăm con. Khi đến giường bệnh rồi, mẹ không nhận ra tôi nữa, vì mặt biến dạng đến mức mẹ chẳng thể nhìn được. Mẹ tôi thậm chí còn đi nhầm giường bệnh.
Mãi sau, khi đến trước mặt tôi, vừa ngó qua mẹ đã ngất xỉu. Đó là cái cảm giác nuôi nấng con trai hơn 20 năm, giờ bỗng dưng nó nằm đấy với gương mặt ghê sợ. Trong cơn đau đớn tận cùng, tôi vẫn cảm thấy sự xót xa, hóa ra thấy mẹ ngất xỉu còn đáng sợ hơn là trải qua tai nạn thập tử nhất sinh.
Khi tôi ổn hơn một chút, bố mẹ lập tức đưa tôi về Đài Loan chữa trị. Lúc nằm viện một mình, tôi hoảng loạn đến mức nghĩ đến cái chết. Khoảnh khắc đó hãi hùng lắm, vì mình không thể nhận ra chính mình. Tôi là diễn viên, gương mặt bị phá hủy thì làm sao tiếp tục diễn xuất? Rồi bao nhiêu người ngoài kia nhìn tôi bằng ánh mắt gì?
Tôi cảm thấy mình vô dụng kinh khủng trong vòng 1 năm điều trị tại Đài Loan. Có những lúc mệt mỏi, không còn biết làm gì, tôi nghĩ đến chuyện rời showbiz hẳn để xin vào làm ở 1 nhà máy nào đó. Nếu làm nhà máy, tôi vẫn tự kiếm sống được, mọi người lại không bàn tán về gương mặt biến dạng của mình.
Tôi thậm chí không muốn bất
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *