✅ Hồng Xuân: Chuyên ‘dìm hàng’ sao Việt, cao 1m90, ra đường không dám mặc đồ hở, đồ bó✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0979 326 146
Đặt hàng qua Zalo 0979 326 146 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Từ người mẫu gây sốc vì siêu gầy, Hồng Xuân bị stress do tăng tới 10kg
Hồng Xuân là người mẫu có hình thể khá đặc biệt so với giới “chân dài” trên sàn catwalk. Nhắc tới Hồng Xuân, khán giả sẽ nhớ ngay tới cô người mẫu có chiều cao khủng, 1m90.
Tuy nhiên, thời gian gần đây, Hồng Xuân bắt buộc phải rời khỏi sàn catwalk vì… tăng cân quá đà:
“Sau khi rời chương trình Next top năm 2017, bị mọi người chê gầy quá nên tôi tích cực tăng cân.
Cô gái siêu gầy, gây sốc cho khán giả xem truyền hình quốc gia là ai?
Nhưng thật buồn là vì tích cực tăng cân quá, lại cộng thêm việc tôi uống thuốc điều trị bệnh khớp nên bị tích nước, thành ra sau thời gian đó tôi bị thừa cân so với tiêu chuẩn của người mẫu.
Thật ra, một vài NTK dù biết tôi tăng cân, vẫn thương và kêu tôi đi diễn. Nhưng những lần mặc thử đồ diễn lên người, thấy không vừa, tôi cảm thấy “kỳ” lắm.
Tôi quyết định tạm ngưng diễn, trở về tập luyện, điều chỉnh lại chế độ ăn uống sao cho ốm bớt đi rồi mới tiếp tục diễn trở lại”.
Hồng Xuân cho hay, cô tăng 10kg so với thời điểm gây sốc ở VietNam Next Top Model 2017. Con số này so với chiều cao 1m90 vốn không phải là quá nhiều, song so với chiều cao 1m90 và tiêu chuẩn người mẫu thì lại không phù hợp vì trông cô khá là “khổng lồ”:
“Trước đây, tôi ăn hoài mà không mập nên sau khi nhận được những phản hồi gay gắt từ chương trình Next top, tôi nghĩ rằng mình cứ “thả cửa” ăn uống đi để tăng cân. Nhưng sau đó, không ngờ là tôi “chỉ thở thôi cũng mập”.
Tăng 10kg, Hồng Xuân stress vì vượt quá tiêu chuẩn cân nặng của người mẫu.
Mà không chỉ riêng việc ăn uống, bị tích nước khiến tôi tăng cân đâu! Khi thấy mình bỗng dưng mập hơn chuẩn người mẫu, tôi stress, và lại tiếp tục tăng cân.
Đây thực sự là 1 bài học cho tôi, phải biết trân trọng những gì mình đang có và luôn giữ chế độ ăn uống, luyện tập 1 cách điều độ. Bởi cân nặng và vóc dáng không chỉ là để mình đẹp mà còn là sự tôn trọng của bản thân mình với nghề nghiệp nữa.
Thời điểm thi Next top, tôi có 55kg, chỉ sau mấy tháng đó, tôi tăng lên 65kg. Nếu so với mắt nhìn bình thường thì tỷ lệ 65kg với chiều cao 1m90 không phải là thừa cân. Nhưng nhìn tôi khá là cao to, như “khổng lồ vậy”. Hơn nữa, so với tiêu chuẩn của người mẫu thì tôi hơi béo rồi.
Sau khi nhận ra mình đã thừa cân so với tiêu chuẩn người mẫu, tôi chăm chỉ tập luyện và hạn chế ăn uống nên hiện tại tôi đã giảm được 8kg.
Nhưng chưa kịp trở lại sàn diễn thì tôi bị té xe, phải nằm nhà 2 tháng. Thành ra, đã rất lâu rồi tôi không còn xuất hiện trên sân khấu nữa. Sắp tới, tôi sẽ cố gắng trở lại sàn diễn vì tôi thực sự rất nhớ nghề”.
Quá cao và bị ám ảnh về cân nặng, Hồng Xuân luôn phải chọn lựa trang phục một cách kỹ lưỡng trước khi ra đường.
“Tôi là ngoại lệ, được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đề nghị chụp hình chung”
Chiều cao là mơ ước của nhiều người, kể cả những người mẫu. Song, với Hồng Xuân, việc cao tới 1m90, đôi khi lại là điểm hạn chế khiến cô không thực sự tự tin vào bản thân.
“Thú thực, so với những người mẫu khác, bả
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *