✅ Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh: Trốn chồng đi phẫu thuật, tôi bị hải quan chặn không cho vào, mẹ ru✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Phải tốn khá nhiều thời gian thuyết phục, cặp đôi Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh đến với chương trình 1 tiếng kể hết . Bởi tuy hoạt động trong showbiz đã khá lâu nhưng ít khi nào Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang cùng xuất hiện và nói về mình. Hồ Hoài Anh kể anh chưa bao giờ tham gia talkshow mang tính chất tâm tình.
Hồ Hoài Anh có thể đứng giữa sân khấu với hàng ngàn sức chứa để điều khiển dàn âm thanh, chỉ huy dàn nhạc, nhưng trước chốn đông người, anh ngại nói lời yêu thương.
Sự giản dị, nhẹ nhàng này còn xuất hiện ở cả cô vợ Lưu Hương Giang xinh đẹp, thế nên trong hơn 1 tiếng tâm tình nhỏ to, Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh tạo cảm giác như đang nói chuyện trong bữa cơm gia đình hơn là những nghệ sĩ đang đối mặt với ống kính may quay để “kể hết”.
Hồi trước cô ấy đi bar đến 1 giờ sáng tôi phải đến đón, còn bây giờ 4- 5 giờ sáng tôi về và cô ấy đợi cửa
Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang quen nhau vào năm 2005, khi 2 người vẫn chưa có nhiều thứ như bây giờ. Lúc ấy, Hồ Hoài Anh vẫn là chàng nhạc sĩ “lông bông”, lúc nào cũng sống trong tình yêu đôi lứa.
Hồ Hoài Anh kể, anh chưa bao giờ ngừng yêu, nếu hết yêu chỗ này thì anh sẽ lại yêu nơi khác. Tình yêu làm cho Hồ Hoài Anh trở nên lãng mạn, tinh tế và nhìn nhận cuộc sống một cách lạc quan hơn.
Rồi ngày kia, Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang cùng hợp tác trong 1 dự án âm nhạc. Sự đằm thắm, dịu dàng của cô ca sĩ đã hớp hồn chàng nhạc sĩ “hơi có chút lang thang bay bổng”.
“Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ kết hôn ở tầm ấy, trước Giang tôi đã từng có nhiều mối tình, nhưng chẳng hiểu sao đến khi gặp cô ấy là tôi biết đây chắc chắn phải là người mình cưới làm vợ. Kiểu như đó là cảm giác sẽ ở cạnh nhau suốt đời, không lẫn vào đâu được.
Giang cho tôi cảm giác phải cưới cô ấy dù rằng khi mới đến với nhau, cô ấy chưa thực sự yêu tôi”.
Hồ Hoài Anh cũng kể, hồi ấy Lưu Hương Giang như một bông hồng rực rỡ, chẳng những hát hay, xinh đẹp, gia đình gia giáo mà lại còn được nhiều anh theo đuổi.
Để tìm đường vào trái tim Hương Giang cũng là chuyện chẳng dễ dàng, chàng nhạc sĩ xem như cũng vượt mặt nhiều đối thủ, tán tỉnh bằng đủ trò chứ chẳng kém cạnh ai. “Hồi ấy tôi cũng tán như mọi người ấy, thì cũng đi ăn hàng quán với nhau.
Tuy chưa thoải mái về kinh tế như bây giờ nhưng cũng có cà phê sang trọng, xem như không đến nổi nào. Xong cô ấy đồng ý hẹn hò, chỉ có điều là lúc ấy không yêu tôi nhiều lắm đâu. Sau này đi bên nhau suốt 5 năm, Giang mới dành cho tôi nhiều tình cảm”.
Cưới nhau năm 2009, Hồ Hoài Anh cho biết cái chuyện cầu hôn của mình đã diễn ra 1 cách cực kỳ tệ hại, và anh xem như chẳng đáng để nhắc tới.
Chỉ biết rằng vào 2019 này, cặp đôi sẽ kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Suốt quá trình trò chuyện, Hồ Hoài Anh cứ đề cập đến chuyện phải làm gì đó đặc biệt cho dịp kỷ niệm này, bởi anh luôn cảm thấy có lỗi với Lưu Hương Giang vì đã để cô hy sinh thanh xuân cho mình.
Vào thời điểm sự nghiệp ca hát đang trên đà phát triển, Lưu Hương Giang lại cưới Hồ Hoài Anh, tiếp đến cô mang bầu, sinh con rồi lại mang bầu

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *