✅ Mâu Thủy gặp người mẫu có nhan sắc lạ, phải thốt lên: ‘Tôi nổi hết da gà’✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0902.648.628
Đặt hàng qua Zalo 0902.648.628 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Sắp tới đây, chương trình Vietnam’s Next top Model 2019 sẽ diễn ra, với nhiều thay đổi về thành phần giám khảo và quy mô tổ chức.

Trong đó, năm nay, chương trình vẫn duy trì Top Model Online. Đây là một cuộc thi nhỏ hơn, thuộc khuôn khổ Vietnam’s Next Top Model 2019. Hiện tại, cuộc thi đã bắt đầu casting, với sự xuất hiện của nhiều gương mặt người mẫu mới lạ, độc đáo.
Với chủ đề “Be Unique – Hãy là duy nhất”, cuộc thi Top Model Online 2019 mở rộng đối tượng người mẫu, chấp nhận mọi giới tính, xuất thân, không phân biệt tuổi tác, ngoại hình, chiều cao, cân nặng.
Gia Kỳ
Vì vậy, không hẹn mà gặp, Top Model Online năm nay quy tụ khá nhiều gương mặt người mẫu phi giới tính. Đây là những người mẫu có xu hướng chuyển giới, thích mặc đồ nữ, sống như con gái, nhưng lại chưa có điều kiện phẫu thuật.
Chồng Thu Thủy: Anh sẽ không để ai ức hiếp em nữa. Anh sẽ bảo vệ em đến cùng
Trong đó, nổi bật nhất là sự xuất hiện của Mạc Trạch Long, thí sinh chuyển giới đã từng nổi tiếng trong cộng đồng LGBT, với nghệ danh Gia Kỳ.
Gia Kỳ không phải gương mặt mới. Cô đã từng đi diễn nhiều năm trong cộng đồng LGBT. Thậm chí, cách đây 5 năm, cô còn đứng ra tổ chức Thegioithu3’s Next top Angel, một phiên bản “nhái” của Next top Model, dành riêng cho người chuyển giới nhưng chưa phẫu thuật.
Trái với hình ảnh quyền lực, sắc sảo như mọi người từng biết khi làm host các cuộc thi, Gia Kỳ cho biết: “Tôi đến với Top Model Online bằng tinh thần học hỏi, cầu tiến và mong muốn được trau dồi bản thân.
Đồng thời, tôi cũng hi vọng rằng hình ảnh của một người mẫu phi giới tính sẽ ngày càng được công nhận, đối xử công bằng như tất cả mọi người.
Đến với Vietnam’s Next Top Model sẽ giúp cho bản thân sống đúng với cảm xúc của mình. Cảm xúc là thứ đến một cách tự nhiên, không thể nào diễn được”.
Nguyễn Hoàng Ân
Tuy nhiên, đặc biệt nhất phải kể đến sự xuất hiện của thí sinh lớn tuổi Nguyễn Hoàng Ân.
Nguyễn Hoàng Ân sinh năm 1981, tính đến nay đã gần 40 tuổi, lại có ngoại hình xấu lạ, không thuận lợi, nhưng vẫn quyết tâm đi thi để theo đuổi đam mê làm mẫu. Cô nói:
“Tôi là thí sinh lớn tuổi nhất cuộc thi năm nay. Tôi đi thi vì muốn đem đến cho mọi người cái nhìn tích cực hơn về những người mẫu phi giới tính như tôi.
Người mẫu phi giới tính có rất nhiều trên thế giới, nhưng ở Việt Nam lại hạn chế, nên khó khăn gấp đôi, gấp ba lần người mẫu bình thường.
Người mẫu phi giới tính mà đẹp thì không nói làm gì, nhưng có cá tính lạ như tôi thì gặp phải rào cản rất lớn khi casting các cuộc thi. Tôi sẽ phải cố gắng nhiều”.
Đối diện với câu chuyện đầy thương cảm của những người mẫu phi giới tính như Hoàng Ân, Mâu Thủy phải thốt lên: “Tôi gặp bạn này xong tôi nổi hết da gà”.
H’Hen Niê: Sống như thế không phải là tôi. Tôi nhận ra rằng phải sống như chính bản thân mình!
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *