✅ Một công ty ở Anh mở trang trại nuôi ruồi, nhằm mục đích cao cả giúp con người chống nạn phá rừng,✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0979 326 146
Đặt hàng qua Zalo 0979 326 146 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Chất thải nhà máy bia, bã cà phê hay bất cứ chất thải thực phẩm nào là bữa sáng, trưa và tối của ấu trùng ruồi tại Entocycle, trang trại côn trùng của Whitaker ở London. Với những con ruồi lính đen, anh đang giúp giải quyết hai thách thức lớn mà loài người đang phải đối mặt.

Vấn đề
Cũng giống như con người, động vật cũng cần protein để phát triển. Hiện tại, có 2 nguồn protein chính để phục vụ cho mục đích này, bao gồm bột cá và protein đậu nành.
Vấn đề nằm ở chỗ để lấy được nguồn protein này chỉ để nuôi động vật khác là tin xấu dành cho Trái Đất. Thu thập những con cá nhỏ đủ để sản xuất bột cá đồng nghĩa với việc “nạo vét sạch đại dương của chúng ta”, theo lý giải của Whitaker. Trong khi đó, sản xuất đậu nành là nguyên nhân chính của chặt phá rừng.
Giải pháp
Các trang trại nuôi ruồi lính đen của Entocycle cho ấu trùng ruồi ăn chất thải thực phẩm để tạo ra một hệ thống khép kín khi chúng chuyển đổi phần rác thải đó thành protein. Những con côn trùng (ruồi và một số loài khác) trong trang trại này sau đó có thể được dùng làm thức ăn cho cá, gia súc và thậm chí là cả con người.
Whitaker cho biết: “Chế độ ăn uống của phương Tây dường như đã dịch chuyển và thay đổi. Đó là điều tự nhiên, hoàn toàn bình thường và đó là cách chúng ta sẽ tiêu thụ thực phẩm trong tương lai.”
Mỗi con ruồi cái đẻ 1.000 quả trứng – 99,9% trong số đó sẽ chết trong môi trường tự nhiên – ấu trùng được thu hoạch chỉ trong 6 ngày. Encycle là một trang trại tập trung vào các yếu tố số lượng, tốc độ, và tất nhiên là cả công nghệ nữa.
Nông dân của ngày mai là những kỹ sư của hôm nay
Công ty ở Anh mở trang trại nuôi ruồi
Các khoang chuyên dụng được dùng để chăm sóc các con côn trùng ở các giai đoạn khác nhau. Theo Whitaker, các khoang này có thể được xếp chồng lên nhau đạt được chiều cao lên tới 4 mét, và chiều rộng tùy ý.
“Ngôi nhà” của những con ruồi lính đen được trang bị một hệ thống tự động hóa có thể tự chạy 24 giờ một ngày 365 ngày một năm trong bất cứ điều kiện môi trường nào. Tất cả các yếu tố này giúp trang trại hoạt động với công suất cao hơn. Điều này đặc biệt quan trọng để nuôi số côn trùng ngày càng tăng ở Encycle.
Whitaker chia sẻ: “Chúng ta đang phải đối mặt với những thách thức lớn trên toàn cầu và mọi người không tin rằng họ có thể tạo ra sự thay đổi, nhưng bạn thực sự, thực sự có thể vì bạn tạo ra một sự thay đổi là thay đổi duy nhất bạn thực sự có thể làm.”
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

Leave a Comment