✅Tin Bóng Đá VN 22/11: Không Chịu Xin Lỗi Thầy Park Trợ Lý Thủ Môn Khiến Cả LĐBĐ Thái Lan Ăn ĐủTin Bóng Đá VN 22/11: Không Chịu Xin Lỗi Thầy Park Trợ Lý Thủ Môn Khiến Cả LĐBĐ Thái Lan Ăn Đủ
Việt Nam chính thức kiện Thái Lan lên AFC

Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn cho biết đã gửi đơn kiện về hành vi của trợ lý Thái Lan lên AFC.

Trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan vẫn còn sốt đến ngày hôm nay sau khi xảy ra vụ việc trợ lý HLV Nishino, ông Sasa Vesna Todic có hành vi khiếm nhã với HLV Park Hang Seo sau trận đấu.
Theo lời ông Park, vị trợ lý kia nhiều lần thực hiện cử chỉ chọc tức đối phương trong trận đấu. Và hành động lúc hết trận chính là đỉnh điểm khiến HLV Park Hang Seo nổi cơn thịnh nộ.
Trước sự việc căng thẳng này, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã có động thái. Theo đó Phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn cho biết với Zing: “Chúng tôi đã gửi văn bản kiến nghị đến Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) về hành vi của trợ lý Sasa Vesna Todic bên phía ĐT Thái Lan với HLV Park Hang Seo.”
Mới đây HLV Nishino cũng đã lên tiếng nhận trách nhiệm và thay mặt ĐT Thái Lan xin lỗi đến ông Park. Phát ngôn viên của Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) Teerapatra cũng không dung thứ cho hành động của người nhà khi nói rằng Sasa Todic sẽ sớm phải chịu hình phạt vì hành động thiếu tôn trọng trên.
HLV thủ môn của đội Thái Lan, Sasa Todic đã có hành động khiêu khích với HLV Park Hang Seo khi ông thầy người Hàn Quốc sang chào hỏi xã giao HLV Nishino của Thái Lan. Trợ lý người Serbia ám chỉ thầy Park lùn với hành động đo chiều cao bằng tay.
Hành động “cà khịa quá trớn” này của Sasa Todic khiến HLV Park Hang Seo nổi giận và sẵn sàng “ăn thua đủ”. Rất may là không có chuyện đáng tiếc nào xảy ra. Tuy nhiên, hành động của vị trợ lý này khiến những người yêu bóng đá Việt Nam không thể ngồi yên.
Trang cá nhân trên mạng xã hội Instagram của Sasa Todic đang phải nhận “cơn mưa gạch đá” tới từ các CĐV Việt Nam. Rất nhiều bình luận giận dữ và lăng mạ bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh đã hướng về vị trợ lý của HLV Nishino bởi “xúc phạm HLV Park là xúc phạm người dân Việt Nam”.
Tuy nhiên không phải là không có những bình luận “chua cay” đầy hàm ý, tiêu biểu như “Thật đáng xấu hổ. Hành động của ông thật khiếm nhã. Một người đàn ông cao nhưng lại cư xử tồi” hay như “Có chiều cao nhưng không có văn hóa”.
Không chỉ phải chịu hình phạt về “tinh thần”, Sasa Todic nhiều khả năng cũng sẽ phải nhận án phạt từ FIFA vì hành động phân biệt đối xử nói trên. Hành vi của vị trợ lý tuyển Thái Lan bị cho là vi phạm “Chính sách đa dạng và chống phân biệt đối xử của FIFA”.
“Mọi hình thức phân biệt đối xử dưới bất kỳ hình thức nào về chủng tộc, màu da, nguồn gốc dân tộc, quốc gia hay xã hội, tôn giáo, khuynh hướng tình dục đều bị nghiêm cấm và sẽ bị trừng phạt bằng cách đình chỉ hoặc trục xuất”, dẫn theo chính sách của FIFA.
Hình phạt mà Sasa Todic có thể phải nhận là bị cấm làm nhiệm vụ ít nhất 10 trận và phải ra điều trần. Liên đoàn Bóng đá Thái Lan cũng đối mặt với khoản tiền phạt tối thiểu 20.000 USD nếu hành vi của vị trợ lý này bị quy là “phân biệt đối xử”.
#gocbongda
#bongdavietnam
#tinbongdavn

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

6 thoughts on “✅Tin Bóng Đá VN 22/11: Không Chịu Xin Lỗi Thầy Park Trợ Lý Thủ Môn Khiến Cả LĐBĐ Thái Lan Ăn Đủ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *