🎬 Phim dã sử hay – Vương Giả Thiên Hạ – Kingdom live action (2019)Link Xem Phim :

————————————————-
** Phim bom tấn chiếu rạp
** Thể loại:Phim dã sử – chiến tranh
** Câu chuyện xảy ra trong bối cảnh nhà Tần, khoảng hơn 245 năm trước công nguyên. Các nước chư hầu giành xé lẫn nhau dẫn đến cảnh loạn lạc cho toàn lãnh thổ Trung Hoa. Trong bối cảnh đó, ở một ngôi làng nọ, Tín và Phiêu, hai cậu bé mồ côi phải sống cảnh nô lệ luôn nuôi ước vọng trở thành “Thiên hạ đệ nhất tướng quân”. Nhưng 1 ngày, Phiêu được một viên quan đưa đến cung điện, bỏ lại Tín một mình ở lại ngôi làng nơi cả hai sinh sống. Vài tháng sau Phiêu trở lại gặp Tín khi bị thương rất nặng. Trong lúc hấp hối, Phiêu thúc giục Tín đi tới ngôi làng khác và tại đó Tín gặp một thiếu niên có dung mạo rất giống Phiêu – đó chính là Doanh Chính, vị vua trẻ của nhà Tần nuôi giấc mộng thống nhất lãnh thổ Trung Hoa. Liệu Tín và Doanh Chính có thể thực hiện ước mơ và làm vang danh sử sách hay không? Đón xem tại mới tại VuiGhe.Tv
Phim được đặt trong bối cảnh thời Chiến quốc với nhân vật chính là một cậu bé mồ côi nô lệ tên Tín có ước mơ trở thành “Thiên hạ Đệ nhất Đại tướng quân”. Tín đã có cuộc gặp gỡ định mệnh với Doanh Chính sau này là Tần Thủy Hoàng, vị hoàng đế đầu tiên trong lịch sử Trung Quốc. Cuộc gặp gỡ này đã thay đổi cuộc đời của Tín và đã đưa cậu đến quyết định sát cánh phò tá vị vua trẻ đánh bại Chiến Quốc Thất Hùng trên con đường xưng đế thống nhất thiên hạ.

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/giai-tri

2 thoughts on “🎬 Phim dã sử hay – Vương Giả Thiên Hạ – Kingdom live action (2019)

  1. REVIEW PHIM KINGDOM – VƯƠNG GIẢ THIÊN HẠ

    Các fan của bộ truyện đình đám này đâu rồi, mình muốn thấy cánh tay của các bạn? Sau bao năm chờ đợi thì bản live action của Kingdom – Vương giả thiên hạ đã chính thức được phát hành ở Nhật đầu năm nay nhưng mãi đến bây giờ Việt Nam chúng ta mới được xem. Nào hãy cùng Ghiền review bộ phim Nhật dựa trên truyện tranh cùng tên của Nhật với nội dung nói về thời Nhà Tần thống nhất Trung Hoa có gì thú vị không các bạn nhé.

    https://ghienreview.com/review-phim-kingdom-vuong-gia-thien-ha/

    #Vuonggiathienha #Kingdom #Liveaction #PhiTinQuan #TanThuyHoang #PhimNhatBan #Ghienreview

Leave a Comment