👫🇫🇷🗼DU LỊCH CHÂU ÂU- Kinh nghiệm du lịch tự túc Paris, Pháp – Chạy xe vòng quanh thành phố (CC)Hi các bạn, ngày tiếp theo của chuyến hành trình này, Loan và Thông đón xe lửa để đi đến thành phố Paris. Chỉ khoảng 2 tiếng 20 phút thì 2 đứa đã có mặt tại Paris. Chỉ có 2 ngày ngắn ngủi ở thành phố này, thế nhưng cả 2 đã có rất nhiều điều thú vị, đặc biệt là Thông đã mướn xe 2 bánh và chạy vòng quanh thành phố.
Website:
Facebook:

Hi everyone, the next day of our trip, we took a train to Paris from London. It took us only 2 hours and 20 minutes to get to Paris. Although we only had 2 days here, we had a lot of fun, especially riding a scooter around the city.

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/du-lich

22 thoughts on “👫🇫🇷🗼DU LỊCH CHÂU ÂU- Kinh nghiệm du lịch tự túc Paris, Pháp – Chạy xe vòng quanh thành phố (CC)

  1. Em thích video của chị quá! Chị cho em hỏi xíu mình muốn thuê xe máy ở Paris họ có đòi bằng lái xe quốc tế không ạ? hay dùng bằng VN cũng được ạ?

  2. Thấy hai bạn đi du lịch ở Pháp thích quá đến tháng tám này thì vợ chồng mình cũng đi đến đó nhưng mà rất sợ vì nghe nói ở đó móc túi dữ lắm.Nhưng theo hai bạn đi thì thấy có gì là hỗn tạp không vậy cho mình thêm kinh nghiệm nhé!

  3. Chị Loan và anh Thông đáng yêu quá, cho em xin link nhạc phút 14'40 với ạ. Mong anh chị sức khỏe và ra nhiều video hơn nữa ^^

  4. Bạn nói chuyện bình thường nghe dễ thương hơn là bạn cố ý bẻ giọng như đang nói chuyện với em bé . 😁

  5. Lần đầu xem video là mến kênh r :))) không biết làm gì hơn ngoài like và đăng kí kênh ủng hộ chị !! Chúc kênh ngày càng thành công nhé !!

Leave a Comment