🔥Tin Bóng Đá Việt Nam 30/10: Đình Trọng Báo Tin Cực Vui Cho Thầy Park Yên Tâm Thắng Seagames🔥Tin Bóng Đá Việt Nam 30/10: Đình Trọng Báo Tin Cực Vui Cho Thầy Park Yên Tâm Thắng Seagames.
Bác sĩ Choi Ju-young của đội tuyển Việt Nam cho biết, chấn thương của trung vệ Trần Đình Trọng đang hồi phục tốt. Cầu thủ này được kỳ vọng có thể kịp thời trở lại trong màu áo U22 Việt Nam dự SEA Games.
Trả lời báo giới hôm qua, bác sĩ Choi Ju-young của đội tuyển Việt Nam cho biết, Đình Trọng thời gian qua đã rất nỗ lực và khát khao hồi phục sớm để có thể tham gia SEA Games 30. Đội ngũ y tế cũng đã nỗ lực hết sức để hiện thực hoá mong ước của Đình Trọng.
“Chúng tôi đã rất cố gắng làm việc để hiện thực hóa mục tiêu đó của Đình Trọng. Chúng tôi có chung quyết tâm là làm sao để Đình Trọng phục hồi trong thời gian sớm nhất. Tới thời điểm này, chấn thương của cậu ấy đã cải thiện rất nhiều. Đình Trọng đã có thể tập ở trên sân những bước đầu tiên”.
Dù vậy, bác sĩ Choi Ju-young cho biết, không thể nói chính xác Đình Trọng đã phục hồi bao nhiêu phần trăm. Đối với cầu thủ Hàn Quốc thì cần khoảng 6 tháng để có thể chơi bóng được. Tuy nhiên, trung vệ của Hà Nội FC mong muốn được cống hiến trong màu áo đội tuyển dự SEA Games sắp tới, nên đội ngũ y tế đã và đang cố gắng hết sức.
Bên cạnh đó, bác sĩ Choi cũng cập nhật tình hình chấn thương của Phan Văn Đức: “Đối với Phan Văn Đức, cậu ấy cũng đã tốt lên rất nhiều dù thời gian phẫu thuật giữa hai người chênh lệch nhau khoảng 2 tuần. Tốc độ phục hồi của cậu ấy sau quá trình vật lý trị liệu rất tốt”.
Trước đó, HLV Park Hang Seo điền tên trung vệ Đình Trọng vào danh sách 27 cầu thủ được triệu tập đội tuyển U22 Việt Nam chuẩn bị tham dự SEA Games 30. Đây là điều bất ngờ bởi Đình Trọng dính chấn thương dây chằng trong trận đấu HAGL- Hà Nội tại vòng 12 V-League ngày 31/5 và phải sang Singapore phẫu thuật. Trung vệ Hà Nội FC được dự báo sẽ mất 6-8 tháng mới bình phục, đồng nghĩa với việc bỏ lỡ kỳ Đại hội trên đất Philippines.
Tuy nhiên, Đình Trọng đang hồi phục tốt thời gian qua. Cầu thủ này dành thời gian tập phục hồi tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF, dưới sự chăm sóc và điều trị của bác sĩ đội tuyển Việt Nam Choi Ju- young.
Đình Trọng là cầu thủ quan trọng dưới thời huấn luyện viên Park Hang Seo. Nếu trung vệ sinh này trở lại kịp thời, sẽ giúp cho U22 Việt Nam tăng cường sức mạnh trong hành trình hướng đến SEA Games 2019 với mục tiêu giành huy chương vàng.

🔥 Kênh Tin Tức Bóng Đá 24h là kênh cập nhật những tin tức mới nhất, hấp dẫn nhất về đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hãy đừng quên đăng ký kênh Tin Tức Bóng Đá 24 để nhận những thông tin mới nhất!

– Đăng Ký Kênh Tại Đây:
-Website:

– Mọi vấn đề về vi phạm chính sách hoặc nguyên tắc cộng đồng liên hệ với chúng tôi qua Gmail: manhhoa2112@gmail.com

Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair use (

#tinbongda24h
#diemtinbongda
#bongdavietnam

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

2 thoughts on “🔥Tin Bóng Đá Việt Nam 30/10: Đình Trọng Báo Tin Cực Vui Cho Thầy Park Yên Tâm Thắng Seagames

  1. Mấy cầu thủ này tập luyện tối ngày ăn uống đủ chất đá thì được lãnh lương đá như vậy so với thời của tụi tôi thì k có gì hay , chúng tôi đá k có huấn luyện , k lãnh lương mà đá rất hay

Leave a Comment