10 kỷ lục được lập tại Đại lễ Vesak 2019 chùa Tam Chúc, Hà Nam10 kỷ lục được lập tại Đại lễ Vesak 2019 chùa Tam Chúc, Hà Nam

Danh sách 10 kỷ lục của Đại lễ Vesak 2019:

1. Hội thảo Phật giáo quốc tế lớn nhất (vượt kỷ lục);

2. Đại lễ Phật đản quốc tế lớn nhất (vượt kỷ lục);

3. Hội chợ văn hoá Phật giáo lớn nhất;

4. Triển lãm nghệ thuật Phật giáo lớn nhất;

5. Chương trình biểu diễn nghệ thuật Phật giáo quốc tế lớn nhất;

6. Lá cờ Phật giáo xếp bằng đèn hoa đăng lớn nhất;

7. Số người tham dự tụng Kinh Chuyển Pháp Luân cầu nguyện hòa bình thế giới đông nhất;

8. Đàn lễ Vesak 2019 – Đàn lễ cầu nguyện hòa bình thế giới lớn nhất (Vượt Kỷ lục);

9. Lễ hội thắp đèn Hoa đăng cầu nguyện hòa bình thế giới có số lượng người tham gia đông nhất;

10. Số lượng người tham gia Lễ Tắm Phật đông nhất.
——————————————-
Buddha Sutras :

Thử Hát Vọng Cổ Bằng Tiếq Việt _ TS Bùi Hiền :

CHÚ ĐẠI BI :

Mua Mít Thái Tại Vườn Giá Cao :

Mít Thái Xơ Đen Là Sao ? :

Cưa Bỏ Mít Không Hạt _ Vợ Chồng Cùn Cưa :

—————————————-

+ Đăng ký kênh nhận ngay video mới:

+Facebook :

+ Google + :

Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền , vi phạm Nguyên tắc cộng đồng , xin liên hệ trực tiếp qua email : songtrang19782@gmail.com chúng tôi sẽ xóa video đó .

If there are any copyright issues with any videos posted here i will remove them, please contact my email : songtrang19782@gmail.com

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

14 thoughts on “10 kỷ lục được lập tại Đại lễ Vesak 2019 chùa Tam Chúc, Hà Nam

 1. ky luc la dung phat giao da lam tat ca vi Hoa Binh va quyen con nguoi va nhung dieu tot dep hon! tranh nhung dieu xau .

 2. Chúc mừng thầy nhận. Kỷ niệm chương mong thầy cố gsang hơn mữa để bảo vệ và làm trong sáng đạo phật mình

 3. nui nhan1 giây trước
  Laminate Ng.
  Bạn hỏi 1 câu " TRẬT ĐƯỜNG RẦY ". Câu nầy bạn hỏi Đàng CSVN , đỉnh cao trí tuệ loài người, với hàng trăm ngàn Tiến sĩ, Phó tiến sĩ, Thạc sĩ, Giáo Sư, Phó giáo sư… chứ sao bạn hỏi PG , là 1 tôn giáo , như mọi tín ngưỡng khác trên toàn cầu, nhưng đặc biệt PG dạy không nên có THAM SÂN SI.
  Nếu bạn là người TCG, vào hỏi câu nầy để phá hoại PG , THÌ BẠN LẠI QUÁ SAI LẦM VÌ ĐẦU CỪU, ÓC CHÓ :
  – Trong lịch sử PG không có giết , nhốt, đả phá Khoa học gia, ngược lại với trí tuệ siêu việt của Đức Thế Tôn , Ngài đã nói những điều mà các KHG , điển hình là Einstein đã phát biểu là : PG không có gì phải sửa sai khi Khoa học phát triển " ( đại ý , chứ không phải nguyên văn ). Ví dụ :
  . Thế giới VI MÔ : Phật nói có vô số sịnh vật trong ly nước, trong không khí, trong cơ thể con người. Đến Thế Kỷ 18 con người mới khám phá ra vi trùng . Hai Ông CHÚA Jehovah và Jesus đã nói gì , dù có 1 chút là Khoa học, bạn nêu ra coi ?
  . Thế giới VĨ MÔ : Phật nói có TAM THIÊN, ĐẠI THIÊN THẾ GIỚI , bây giờ KH chứng minh có hàng tỉ Galaxy. Chúa nói gì ? Bạn đã đọc thuyết SÁNG Tạo của kinh Thánh chưa ? Nếu đọc rồi, bạn thấy Chúa như thế nào, có nên vứt vào sọt rác hay vào cầu tiêu không ? Chỉ vài điều thôi : – Quả đất đứng yên, mặt trời quay quanh quả đất – Chúa tạo ra 2 nguồn sáng, một cho ban ngày ( mặt trời ) , 1 cho ban đêm ( mặt trăng ) , trong khi KH khám phá ra mặt trăng NHỜ ÁNH SÁNG MẶT TRỜI mới có thể chiếu sáng được. Bạn có biết xấu hổ không ?
  . Trong kinh Vu Lan , Phật đã biết XƯƠNG CỦA ĐÀN BÀ nhỏ, nhẹ hơn xương của đàn ông vì đàn bà mất calci đê tạo xương cho hài nhi mình, và biết thai nhi trưởng thành từng tháng 1 trong bụng mẹ. Chúa nói gì ? Lấy bùn đất nặn ra rồi thổi 1 hơi thần khí ( thúi um vì lúc đó chúa chưa biết đánh răng ) là xong !!!
  – Trong kinh thánh có điều nào nói : Nhờ Chúa mà có Thiên văn giỏi nhất, toán học giỏi nhất …kinh tế giỏi nhất ? Bạn quá ĐẦN ĐỘN, nên mới vạch áo cho người xem lưng : Chính TCG giết KHG, nhất là ĐỐT nhà THIÊN VĂN giỏi nhất vào thời ấy là G. Bruno vì ông nầy cho là TRAI ĐẤT QUAY QUANH MẶT TRỜI, trái với KINH THÁNH. Cũng như thế, đã nhỗt cho đến chết nhà thiên văn Galilee, bắt ông tuyên thệ trước tòa là MẶT TRỜI QUAY QUANH QUẢ ĐẤT, và khi ra khỏi tòa , ông đã nói 1 câu lịch sử còn ghi " Dù sao thì nó ( quả dất ) vẫn quay " ( quanh mặt trời ). Còn Jesus nói : Người giàu vào Thiên Đường khó hơn con lạc đà chui qua lỗ kim . Đây là lời dạy để trở thành nhà kinh tế giỏi nhất phải không ?
  Câm mẹ nó cái miệng thúi lại nhé.
  Ẩn bớt
  Trả lời

 4. Sau Đai lễ Vesak , uy tín VN và PG VN sẽ tăng cao trên thế giới , loan toả tư tưởng hoà bình cho nhân loại trên toàn cầu , góp phần tích cực giữ gìn hoà bình thế giới , nhân loại sẽ ghi nhận công lao nầy của VN và PG VN .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *