12 TRÒ ĐÙA GÂY SỐC VÀ THỨC ĂNTRÒ ĐÙA VÔ HẠI VÀ HÀI HƯỚC

Lần này chúng tôi đã chuẩn bị video về những sự thật gây sốc về thực phẩm và những trò đùa thú vị! Hơn nữa, hãy kiểm tra các bản hack gián điệp mà bạn sẽ hoàn toàn thích! Đừng quên chia sẻ những cuộc sống tuyệt vời này với bạn bè của bạn!

Chúng tôi thích chơi khăm và chuẩn bị một bộ sưu tập những trò đùa bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà. Cố gắng làm son dưỡng môi ăn được. Nếu bạn có hộp đựng son dưỡng rỗng, hãy làm sạch nó và sô cô la trắng trong lò vi sóng. Đổ sô cô la tan chảy vào một thùng chứa và để nguội. Đùa bạn bè của bạn và vui chơi!

Một trò đùa thú vị nữa là làm giun ăn được. Nguồn cung cấp bạn sẽ cần ống hút linh hoạt, sữa, bột ca cao và gelatin. Trộn tất cả các thành phần và lò vi sóng. Đổ đầy ly bằng ống hút, đảm bảo phần linh hoạt của ống hút nằm sát đáy. Đổ hỗn hợp vào ống hút và để nguội. Bỏ ống hút ra.

Nếu bạn yêu thích những bộ phim về điệp viên, bạn sẽ hoàn toàn thích những chiếc áo phao này. Bạn sẽ tìm hiểu những cách dễ nhất để sao chép dấu vân tay bằng bột than chì và băng dính, cách biến son dưỡng môi thành ổ flash USB, cách mở cửa và cách gửi tin nhắn bí mật. Đừng quên chia sẻ những cuộc sống này với bạn bè của bạn!

Chúng tôi tiết lộ bí mật về cách tạo ra những bức ảnh hoàn hảo để thu hút người tiêu dùng mua đồ ăn nhanh. Các nhiếp ảnh gia thực phẩm chuyên nghiệp biết cách tạo ra một bức ảnh hoàn hảo về khoai tây chiên, bánh mì kẹp thịt và kem. Nó rất khó để tạo ra một bức ảnh đẹp về một cây kem vì nó tan rất nhanh. Kem thật được thay thế bằng khoai tây nghiền ngay lập tức. Khoai tây nghiền thường được tô màu với màu thực phẩm. Đây là một lý do tại sao kem trông rất hấp dẫn trong ảnh.

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Bí mật của quảng cáo thực phẩm

05:17 trò đùa điện thoại tuyệt vời

05:32 Giun ăn được

06:51 Coke và Mentos chơi khăm

07:48 Gián điệp cuộc sống gián điệp

13:22 Thủ thuật khoa học tuyệt vời
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

4 thoughts on “12 TRÒ ĐÙA GÂY SỐC VÀ THỨC ĂN

 1. Giải pháp cho thư tín bí mật 10:00💡

  Ý tưởng hay nhất từ ​​video:
  @ Bí mật của quảng cáo thực phẩm
  @ Trò đùa điện thoại tuyệt vời
  @ Giun ăn được
  @ Coke và Mentos chơi khăm
  @ Spy cuộc sống hack
  @ Thủ thuật khoa học tuyệt vời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *