2019Aug17 – Điểm tin & bình loạn* Kênh tin tức quốc tế, câu chuyện thế giới của Anh Chí Râu Đen:

** Thông tin liên hệ với Anh Chí Râu Đen:
– Qua địa chỉ email: chiblackbeard@gmail.com
– Qua tin nhắn bên tài khoản Facebook: www.facebook.com/N.AnhChi
– Qua tin nhắn bên tài khoản Twitter: www.twitter.com/AnhChiVN
– Qua Skype: anhchirauden
– Qua Whatsapp: Sẽ cung cấp cho các bạn khi gặp mặt hoặc đã nói chuyện, liên hệ qua các kênh ở trên.

Xin cảm ơn tất cả các bác và các bạn!

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://noviway.com/category/cong-nghe/

34 thoughts on “2019Aug17 – Điểm tin & bình loạn

 1. Phải nói thật là với thái độ hèn với giạc,ác với dân của ĐCSVN thì nó lấy cả đất nuocs chỉ là thời gian.Bọn TQ đâu có chừa thủ đoạn nào để xâm lăng VN

 2. Ở Bù Đăng ba vợ chồng con đang ngủ khoảng 4h sáng xe mất lái tông vào nhà thế là ca ba người cùng chết 💀

 3. dân miền tây .miên trung .kg có nước ta bỏ làng .bỏ xóm ta đi .bỏ đi ta có đc gì .nếu ở lại lấy gì ăn đây .khi rừng hết biển chết thật khổ cho dân tôi hu huhu

 4. Thời CS chúng đã mở cửa địa ngục cho tử thần, ma quỉ thoát ra trồi lên tác oai tác oai khắp VN…

 5. Khách quan mà nói xe Vinfast là cổ quan tài di động, đem người dân VN thiếu thông tin an toàn về xe Vinfast ra thử nghiệm. Cái sống và cái chết sớm hay muộn do bạn tự quyết định nếu biết vẫn sử dụng để ủng hộ hàng VN..

 6. Vậy cái NÓI LÁO LÀ XE LÙI GÂY TAI NẠN đó có bị phạt vì tội KHAI MAN không ??? Hay là lại…. Thôi khôNg dám nói đâu , nói ra sợ bị chụp mũ là ' NÓI XẤU CÁI XÃ HỘI RÁC RƯỠI '

 7. Vậy rỏ ràng nhà trường ( NHÀ TRƯỜNG là môi trường giáo dục XHCN ) đã LƯỜNG GẠT PHỤ HUYNH . Vậy PHÁP LUẬT XHCN có phạt nhà trường xhcn TRẢ LẠI CHO PHỤ HUYNH HỌC SINH. không hay là …. THÔI KHÔNG DÁM NÓI VÌ SỰ BỊ CHỤP mũ là NÓI XẤU ' KẺ CƯỚP ' .

 8. Thủ đoạn của bầy 🐒🐒🐒🐒chiếm rừng chiếm đất của dân ,mà còn ĐOẠN BÁN NƯỚC , ĐẤT ,RỪNG ,BIỂN bầy 🐒🐒🐒🐒🐒🐒🐒🐒🐒🐒🐒 này nó sẽ phá và bán sạch rồi chúng mới chuồn êm ,mặc cho dân tộc Việt Nam! Sống chết sao chẳng ảnh hưởng gì đến bầy 🐒🐒🐒🐒🐒🐒🐒🐒🐒🐒🐒🐒🐒🐒🐒🐒.

 9. Nếu không dẹp tên trường Quốc Tế thì L. phúc niểng nó vẹo hơn vì :(niểng đứng cả ngày đọc không được liền nổi đóa bắt thay tên ,lừa người khác được chứ con không được lừa cha ,nay thay tên có CỜ VỜ SỜ MỜ LỜ niểng đọc được rồi ,) phúc đang hối hận dùng mọi thủ đoạn …….để cho con đi Tây giờ sủa tiếng Tây phúc Đ, đọc được ,phúc cố dấu nhưng con cứ nắm đuôi lôi ra ,phúc vì lũ con rể, con trai gái rụng hết lông đầu chuẩn bị vào …….BVTT.

 10. Đủ thứ chết,nhưng chủ yếu là chết vì tai nạn,vì ung thư. Nhiều người chết mà không biết tại sao mình chết. Nhiều người chết mà vẫn còn ngu,không biết tại sao mình khổ. Có nhiều người than rằng : ( Nhái theo thơ NTT )
  Kiếp sau,nếu được làm người.
  Thì xin,chớ phải làm người Việt Nam.

 11. Anh Chi quen roi . Đang cong san co khau hiệu : Vật đạt ră nước , thay troi lam mưa . Voi sức người soi da cung thanh cơm . Hom nay han thư lam mưa di . Doi roi thi an soi da thay cơm được ma .

 12. Nghe đến đoạn Thái Lan làm mưa nhân tạo em lại phải còm vs anh Chí thế này. Mấy đầy tớ nhà mình làm dg Cát Linh Hà Đông có 13km cũng đến tỉ đô mà chỉ để.. ngắm. Thế mới thấy người ta vì dân!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *