41 thoughts on “29/6/2019 : Gặp bên lề G20: Mỹ-Trung tạm “đình chiến”

 1. kết quả là trung quốc sẽ mua một số lượng lớn nông sản của hoa kỳ. trump cho biết sẽ ko áp thuế tiếp, nhưng ko giảm thuế những thuế đã áp lên trung quốc. cho phép hủ quầy tiếp tục mua bán các sản phẩm của nó trong nước nhưng ko được mua bán các sản phẩm gây ảnh hưởng an ninh hoa kỳ, hóa ra các tập đoàn lớn tại china cũng ko dám mua hàng của hủ quầy cho dù ko nói ra nhưng họ ko ký tiếp hợp đồng. tỷ lệ nông dân hoa kỳ ủng hộ trump tăng cao, trump đang chăm sóc nông dân, trump cho rằng họ đã bị đối sử bất công nhiều năm qua

 2. DIT ME TIEN SU THANG CHO DE ho chi minh , VA DANG TA QUYEN CS.VIET CONG , BAN NUOC VN. CHO BON TAU CONG / TOAN DAN VN. HAY TONG NOI DAY , VA GIET SACH BON SUC VAT VIET CONG , VA CA GIA DINH CUA BON TAY SAI VIET CONG , DE CUU DAN , CUU NUOC THOAT ACH DO HO CUA BON VIET CONG , VA BON TAU CONG /

 3. Thank Kim Vủ …2019  đảng cộng sản viêt nam đả chấp nhận và khẳng định trên cõ sở lịch sử và pháp lý … Kim Vủ là chị ruột sinh đôi của chủ tịch HôChiMinh kính yêu….. HôChiMinh muôn năm…. yêu cầu toàn dân ViêtNam tôn trọng lịch sử cũa nhà nýớc ta…. Lịch sử unesco paris trên thế giới củng đả xác nhận điều này……….

 4. TẠM ĐÌNH CHIẾN LÀ SỢ TÀU CỘNG SỤP ĐỔ CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN . MỸ CŨNG KHÓ LÀM ĂN VÌ DÂN SỐ MỸ ĐÃ ĐẠT MỨC 337 TRIỆU DÂN

 5. I Ran biết cách nắm thóp nước khác và liên kết khai thác thông tin, cũng như nắm bắt tình hình bất khả đối kháng trực diện, cho lên mới tùy tiện làm bừa làm ẩu.

 6. Trong kinh đại thừa diệu pháp liên hoa giáo bồ tát pháp phật sở hộ niệm đức phật thích ca mâu ni đã nói tới ***chánh kiến và tà kiến *****= vậy *** chánh kiến là như thế nào…. Còn tà kiến là như thế nào ****: đức phật thích ca mâu ni đã nói nếu như một người theo đạo tu hành chân chánh lần lần sẽ có một cái tâm tốt đẹp mà tâm tốt đó được gọi là chánh kiến…. Còn nói về tà kiến là do người đó không Tin vào đạo không lo tu hành Cho nên tâm người đó vô thần vô đạo vì vậy người đó có một cái tâm xấu = mà tâm xấu đó được gọi là tà kiến…. //////…. Mình ví dụ như quân đội Mỹ trong chiến tranh thế giới thứ hai người lính mỹ rất nhân bản nhân văn và đức hạnh vì sao vì người lính mỹ có theo đạo thiên chúa giáo…. Còn quân đội của phát xít nhật bản Thì Sao= người lính của quân phiệt nhật bản trong thế chiến thứ hai không có theo đạo = cho nên người lính phát xít nhật bản rất điên cuồng không phân biệt được chuyện gì đúng chuyện gì sai hễ thua trận là tự sát tự mổ bụng tự sát…. /////'//////…Còn người cộng sản Thì Sao? = mình xin thưa rằng người cộng sản rất tệ vì người cộng sản họ không theo đạo họ vô thần vô đạo = cho nên người cộng sản tà kiến trong tâm họ rất nhiều…. Mình ví dụ như người tàu cộng họ mở nhà hàng thịt người… Họ giám ăn cả thịt người… Họ mổ bụng Con người để họ lấy nội tạng họ đem bán họ lấy tiền.. = đều đó đã nói lên cộng sản tàu cộng họ không theo đạo họ không Tu hành Cho nên họ rất gian ác… Sự độc ác của người cộng sản tàu cộng là nhất trên thế giới này… Linh hồn thật sự của người tàu cộng độc ác đó sẽ rơi vào địa ngục A tỳ vô giáng khổ không thể nào giải thoát siêu sanh được.

 7. Thời nay các nước không muốn chiến tranh, nên chỉ chém gió đòn vọt lẫn nhau thôi, còn xảy ra chiến tranh thì chưa biết ai thắng ai thua … lặng nhìn cuộc sống kkk

 8. mục tiêu của mỹ với trung quốc là gì vậy sao lại dừng lại có phải trump đã thất bại

 9. Mỹ và trung quốc hợp tác làm bộ phim mang tên LÀM LOẠN KINH TẾ THẾ GIỚI hai thàng ma ranh cho đã rồi thỏa hiệp .Người việt nam ta thường nói câu diễn tuồng hát cải lương…….các nước lớn và các nước giàu ,bày nhiều trò để thôn tính nhiều mặt …các nước nhỏ và các nước nghèo bị THÔN TÍNH CÁC MẶT TRÊN CHIẾN TRƯỜNG THẾ GIỚI……………….

 10. Vấn đề là Mỹ và Ông Trump kềm chế được dã tâm của tàu+ trên biển đông thì VN mới nhờ được. Chứ như hiện nay, tàu+ đang tăng tốc đồng hóa dân tộc Việt bằng các bẫy nợ của các dự án và các khoản vay và VN chưa thể hiện ý muốn thoát tàu+, vẫn tiếp tục vi vu đu dây, vẫn tiếp tay đưa hàng tàu+ vào Mỹ. Mỹ hãy phang đòn thuế quan nặng nề với chế độ csvn, bởi hiện nay, bọn +nô có dấu hiệu không lo lắng đòn thuế quan của Mỹ bởi chúng đã có con đường sáng EVFTA của Châu Âu.

 11. Mỹ tạm ngừng chiến vì nghĩ cho thế giới vì nếu làm nóng cuộc chiến này thì kinh tế toàn cầu sẽ ảnh hưởng rất nặng nên ông tt trum ra quyết định thế này là thượng sách

 12. Kim vũ lâu nay nói nghe không còn chói tai nữa, âm thanh điều chỉnh tốt, có tiến bô cải thiện. Để hoàn hão hơn, Kim vũ nên tập nói vừa đủ , dùng giọng trầm nói thủ thỉ , không cần lên giọng để nói lớn mà chỉ cần vặn volume lớn hơn. Khi nói lẹ thì Kim Vũ có khuynh hướng cất cao giọng ! Nghe chói tai. Kim vũ nên tự thâu nhiều cách nói….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *