3=40 KIỂU MÀY MÒ NẤU NƯỚNG CHO CẢ GIA ĐÌNH || Cắt tỉa thực phẩm và Ý tưởng in hình thực phẩmMẸO VỚI RAU CỦ MÀ BẠN CHƯA HỀ BIẾT

Xem thử tuyển tập những cách cắt tỉa rau củ và trái cây mà cả người lớn lẫn trẻ em đều mê tít! Bạn có thể cắt khuôn với rất nhiều loại rau củ và trái cây như lê, ớt chuông, súp lơ trắng, cần tây, táo, hành tây, cam, chanh. Bạn có thể tạo ra thật nhiều bức tranh mà tất cả bạn cần là trí tưởng tượng mà thôi. Hãy tìm hiểu cả những dự án trang trí thiệp mừng tuyệt hay, bạn có thể tạo ra cả những chiếc cây cực cool với súp lơ, bạn có thể tạo ra cả một vườn hoa đẹp luôn với cần tây nữa. Nếu bạn luôn muốn tự tay trang trí giày thể thao thì có thể dùng hành tây đó. Hướng dẫn ưa thích của tôi là cách biến chiếc túi nhàm chán thành một chiếc túi thời thượng với hình in quả táo. Tìm xem trong nhà có táo không, rồi sáng tạo thôi.
Một bộ sưu tập ý tưởng khác là về cách cắt tỉa rau củ để trang trí bàn ăn hoặc tạo ra một tuyệt tác bếp núc. Bạn sẽ tìm được những cách biến trái cà chua thành bông hoa hồng xinh đẹp, tạo ra chú rùa hay chú cua dễ thương từ trái táo nữa. Bạn sẽ tìm được những cách biến dâu tây thành hoa hồng đơn giản nhất. Thậm chí, bạn còn có thể tạo ra cả một bó hoa hồng ăn được tặng bạn bè nữa đó.
Chúng tôi chia sẻ một công thức làm hoa sen hành tây nữa nè. Đây là một món ăn đơn giản mà còn trông cực hay nữa! Lấy một củ hành tây, cắt ra, thêm chút muối, dầu ăn, dấm balsamic và tiêu. Hoa sen hành tây của bạn đã sẵn sàng rồi. Nướng lên và thưởng thức thôi!
Xem video này để học được cách trang trí các món ăn như ở nhà hàng nhé! Chia sẻ những mẹo vặt cuộc sống mà bạn thích nhất trong phần bình luận và đừng quên đăng ký kênh của chúng tôi nha!

DẤU THỜI GIAN:
00:09 In hình rau củ và trái cây
00:34 Cách trang trí thiệp mừng
01:38 Hình in trái táo DIY
04:31 Hướng dẫn cắt tỉa
09:10 Cách bày biện món tráng miệng
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

8 thoughts on “3=40 KIỂU MÀY MÒ NẤU NƯỚNG CHO CẢ GIA ĐÌNH || Cắt tỉa thực phẩm và Ý tưởng in hình thực phẩm

  1. 🙀🙀🙀🙀🙀🙀🙀🙀🙀🙀🙀🙀🙀🙀🙀🙀🙀🙀🙀🙀🙀🙀🙀🙀🙀🙀🙀🙀🙀🙀🙀😊

  2. Kênh mình làm clip về hài , troll , món ăn lạ mắt , thử lòng người lạ , mọi người vào kênh em xem thử đi ạ

Leave a Comment