#373 – Facebook Libra Token – Những Gì Bạn Cần Biết | Cryptocurrency | Tiền Kỹ Thuật Số | Tài Chính►Tham gia sổ số MegaLTR :

#373 – Facebook Libra Token – Những Gì Bạn Cần Biết | Cryptocurrency | Tiền Kỹ Thuật Số | Tài Chính

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư

Chào mừng các bạn mới đến với ThuanCapital, và cảm ơn nhiều bạn đã ủng hộ trong thời gian qua.

Lưu ý rằng Thuận hay các admin của nhóm Telegram sẽ không tự động inbox trước cho bạn. Hiện giờ Thuận cũng không có kinh doanh gì hay làm đại diện cho bất cứ dự án nào, nếu có thì bạn sẽ nghe trực tiếp từ Thuận chứ không phải từ trung gian. Hãy cẩn thận để tránh scam.

Dưới đây là một vài link hữu ích:

LINK CÁC SÀN GIAO DỊCH [link giới thiệu]
► Gia Nhập Sàn Remitano:
► Gia Nhập Sàn Binance:
► Gia Nhập Sàn Etoro:
► Giao dịch trực tiếp từ ví vơi Coinswitch, link giới thiệu ►
► Gia Nhập Sàn Liquid:
► Gia Nhập Sàn Huobi :
► Gia Nhập Sàn Bibox:
► Gia Nhập Sàn Kucoin:
► Gia Nhập Sàn Coinbase:

THAM GIA SỔ SỐ
►MegaLTR :

MUA VÍ TRỮ LẠNH LEDGER

TẢI VÀ SỬ DỤNG BRAVE BROWSER / BAT TOKEN [link giới thiệu]
► Tải Brave Browser:
► Video Giải và Thích Hướng Dẫn BAT Brave và Browser:

Bạn muốn tài trợ cho ThuanCaptial?
Want to sponsor ThuanCaptial?
Contact us / Liên hệ – www.ThuanCapital.com

LIÊN HỆ – SOCIAL MEDIA:

► Facebook: facebook.com/ThuanCapitalOfficial

► Telegram Channel:

► Telegram:

► Twitter: @ThuanCapital

ĐỊA CHỈ QUYÊN GÓP
► Bitcoin: 1NLQbmg2DTvmB6AVuQmVknjhGmTKsGuQY
► Ethereum: 0x607D01e99aD4b81693A199A59dee49694d140ffc
► Litecoin: Le2P9b47w4gCiiSg1afLtHhFhUkEt5QASi
► Dash: XeWgoszy4zu3sZCfW5ohHVbd21HqmKKsUa

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://noviway.com/category/cong-nghe/

45 thoughts on “#373 – Facebook Libra Token – Những Gì Bạn Cần Biết | Cryptocurrency | Tiền Kỹ Thuật Số | Tài Chính

 1. Nếu Thuận nói Libra căn bản là không liên quan đến BTC tthì COINBASE vào nhóm quản lý Libra để làm gi ??? Nếu Coinbase list Libra thì sẽ như thế nào ??

 2. Thuận và mọi người nghĩ sao về thị trường crypto trong tương lai. Mình thì k nghi ngờ về nó. Nhưng crypto liệu có gặp những đối thủ cạnh tranh trực tiếp sau này khi nó trở nên hấp dẫn và đương nhiên k ai chịu ngồi nhìn. Ví dụ như có rất nhiều đối thủ lớn đã có sẵn thì trường như facebook, google… Chỉ cần họ bước chân vào và coppy ý tưởng này thì btc và những token khác mà nhiều người hold dài hạn cho tương lai như ETH,LTC, EOS.XRP…
  liệu có còn vị trí độc tôn và có nhiều hy vọng?

 3. FB bây giờ còn tham vọng làm ngân hàng thế giới , muốn biết luôn trong ví bạn có bao nhiêu tiền và dùng vào việc gì , cũng may Nga đã nói ko với Libra , cử viên Mỹ cũng kêu gọi tạm dừng kế hoạch này sau vụ bê bối thông tin Cambridge Analytica.

 4. Có thể thấy FB đi nước cờ rất cao tay khi phát hành đồng thời 2 đồng. Nó ở thế hỗ trợ nhau buộc các đối tác phải chống đỡ để cho 2 đồng cùng lớn mạnh vì quyền lợi của họ. Đặc biệt đồng chứng khoán chỉ đc bán cho các cty lớn và lợi nhuận lại thu dc từ đồng ổn định nên để có lợi nhuận bắt buộc các cty phải thúc đẩy sự ptrien của đồng ổn định

 5. Libra Token sẽ thành công với mục tiêu của mình, dùng để thanh toán liên biên giới. FB sẽ là vua không ngai vàng trong vòng 10 năm, nếu không bị các Chính phủ các nước cấm tiệc, vì Tiền là quyền lực. Lúc đó FB sẽ làm một công ty bán hàng kiểu Amazon & thanh toán bằng đồng này. Lúc này BTC là Vàng điện tử, ETH là giải pháp phi tập trung trên toàn thế giới, không tổ chức hay chính phủ nào có thể đánh gục.

 6. Xin cảm ơn những chia sẽ rất tâm huyết của anh. Mong anh làm video phân tích rõ về ưu nhược điểm của các loại lãi vay và trái phiếu với anh. Tại thời gian gần đây không biết sao có nhiều nhiều công ty bất động sản phát hành trái phiếu quá không biết có chuyện gì không. Tk anh nhé!

 7. Hóng chờ tin này của thuận để hiểu vấn đề kỹ hơn của đồng tiền này. mình nghĩ đồng này sẽ ko có liên quan gì đến bitcoin đúng ko th?

 8. Em thấy dự án này ko khác hơn là bán cổ phiếu của công ty con mới mở của FB mảng thanh toán hằng ngày và dc “đóng gói” đẹp hơn chút

 9. Trong trường hợp Libra thành công, khi đó, rõ ràng lợi ích của các tổ chức tài chính sẽ bị ảnh hưởng là ko hề nhỏ – "miếng bánh" sẽ bị chia phần. Hơn thế nữa, chính phủ các nước lớn cũng ko thể ngồi im khi mà quyền lực chi phối dòng tiền của họ ko còn trọn vẹn như trước.
  Thuan Lam có dự báo như thế nào về:
  – Phản ứng tiếp theo của các chính phủ ở những nền kte lớn, nó sẽ gây ra khó khăn gì cho sự ra đời của Libra.
  – FB cùng các đối tác sẽ ứng phó với những khó khăn tiếp theo ntn do sự áp đặt từ phía CP các nước lớn.
  Cảm ơn!

 10. ngày nào cũng theo dõi ngóng video của anh Thuận. Kiến thức tài chính của anh Thuận thì tuyệt vời

 11. Chào Thuận mình muốn hỏi bạn về đồng FTO (futurocoin) , nếu bạn có thông tin gì về đồng này thi cho minh biết nhé . Thanks

 12. về việc thị trường còn non trẻ nghĩ chắc fb chưa dám cho những người bth đầu tư chỉ cho một số cty lớn vào để phát triển dự án ko biết sao, nhưng nhìn chung là sẽ có một nguồn tiền rất lớn trong năm sau sẽ đỗ vào thị trường nhỏ bé này

 13. Người sáng lập Facebook Mark Zuckerberg vừa bắt đầu triển khai dự án tiền điện tử Libra của công ty vào thứ ba, báo cáo của CNBC . Sau vài giờ, chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện Maxine Water đã kêu gọi công ty tạm dừng dự án của mình , để cho Quốc hội và các cơ quan quản lý xem xét.
  Waters triệu tập một phiên điều trần của ủy ban theo yêu cầu của thành viên đảng Cộng hòa Patrick McHenry. Về phần mình, McHenry thừa nhận rằng công nghệ tiền điện tử mang đến nhiều hứa hẹn, nhưng cho rằng có lý do để lo ngại về dự án của Facebook

 14. Cảm ơn Thuận rất nhiều chúc Thuận luôn vui khỏe và cập nhật tin mới cho cộng đồng crypto ❤👍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *