5 Chú Tiểu | ĐOÀN QUAY PHIM THÁCH THỨC DANH HÀI MÙA 6 ĐẾN THĂM TTBL VÀ MỜI 5 CHÚ TIỂU ĐI THI..!Quý cô bác, anh chị hãy bấm ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ tụi con nha!
Facebook Hoàn Nguyên
Facebook Nhất Nguyên
Facebook Nhị Nguyên
Facebook Trùng Dương
Facebook Kỳ Duyên

Link đăng ký:
– Xin chào tất cả quý vị khán giả yêu mến 5 chú tiểu – nhóm Bồng Lai. Đây là kênh youtube chính thức của các bé. Chúng tôi và các bé hiện sinh sống tại địa chỉ: 191A, ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
Mọi đóng góp hay thắc mắc xin quý vị liên hệ trực tiếp 2 thầy Nhất Nguyên Hoàn Nguyên nhé! (0907055709 – Hoàn Nguyên) – (0906740448 – Nhất Nguyên) Cảm ơn quý vị và các bạn nhiều lắm…!

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/lam-dep

24 thoughts on “5 Chú Tiểu | ĐOÀN QUAY PHIM THÁCH THỨC DANH HÀI MÙA 6 ĐẾN THĂM TTBL VÀ MỜI 5 CHÚ TIỂU ĐI THI..!

 1. Quý vị ơi, các bé đã chính thức nhận lời mời tham gia thi tthd mùa 6 rồi. Quý vị cùng đón xem phần thi của các bé sẽ như thế nào quý vị nhé. hihi chúc quý vị xem video vui vẻ và ăn cơm ngon miệng nhé..
  FB chính thức của tụi con là: https://www.facebook.com/Namchutieubonglai/?modal=admin_todo_tour

 2. Thích quá đi. Cảm ơn công ty điền quân đã cho các con cơ hội để tỏa sáng. Dù kẻ xấu có hại tịnh thất bồng lai bao nhiêu nhưng xung quanh tịnh thất muôn vàn người tốt chúc các con khỏe mạnh học giỏi nha

 3. Mấy ông nầy Tu ko làm gì vậy tiền ở đâu ra mà sống vậy Ta còn mua sắm đồ tùm lum luôn chất mấy sư phụ nầy Giao có lắm a

 4. thật là tuyệt vời con tri ân thày ông nội đã nuôi dưỡng và đào tạo được biết bao nhiêu nhân tài các thày các sư cô những chú tiểu xinh đẹp hồn nhiên đã cho đời những hình ảnh đẹp đáng ghi nhận con chúc thày ông nội và các thày va các sư cô những chú tiểu thật nhiều sức khỏe và an lạc trong cuộc sống

 5. Đã dám từ bỏ hồng trần để tu hành thì phải tu cho đúng nghĩa. Đừng dở dở ươn ươn . Chiếc áo không làm nên Thầy tu.
  Mọi người cần bình tĩnh sáng suốt nhận định đúng sự việc.
  -Tu hành mà suốt ngày đăng lên FB, YOUTUBE kêu gọi mọi người dăng ký kênh, lấy "5 CHÚ TIỂU" ra để mọi người rũ lòng thương cảm.( 5 chú tiểu được thương hại nhiều vì được rao là bị cha mẹ bỏ rơi chứ nói về chữ "tài" thì không chuẩn lắm! )
  -Đi thi hết chương trình này đến chương trình kia trên truyền hình.
  -Mang tiếng TỊNH THẤT mà lại không có hoạt động nào tu tập mà suốt ngày làm Clip kiếm View.

  -Chuyện bé xé ra to, kêu gọi mọi người tích cực chia sẽ, kích động mọi người để bảo vệ mình trong khi chẳng có chuyện gì xảy ra cả.

  -Con người ta, người ta mang về, tất cả đã xác nhận Cô bé đã về nhà an toàn, trách nhiệm còn lại của gia đình Cô bé. Nếu họ làm hại thì chính họ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

  -Hành động của các thầy ko giống những người đang tu hành vì Người tu thật sự họ cần sự tĩnh tâm, yên bình, không tham sân si chứ không phải nói chuyện cứ như hét vào mặt người khác.

  -Còn nếu các Thầy là những người tu hành chân chính thì hãy có những hành vi phù hợp với nhà Phật. Làm loạn XH lên không phải là hành động của Phật dạy.

 6. Buồn cho cái dân trí của dân ta. Ngoài bắc có chùa Ba vàng. Giờ trong nam có TTBL.
  Đọc những comen thấy buồn.

 7. Cai camera nay là ông thắng cài nguoi của ông vao lắp đây ..hôm lọ video của ông thắng ông y nói như vây mà cac thầy kg biêt là người của ông thắng cài vào

Leave a Comment