5 điểm mới trên Apple Watch Series 5– Bài viết chi tiết:

Đăng ký theo dõi hệ thống kênh youtube của Tinh Tế

Tinh tế:
Audio Tinh Tế:

Theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:

– Diễn đàn:
– Facebook:
– Instagram:
– Twitter:

[@nhatanh0911]

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://noviway.com/category/cong-nghe/

37 thoughts on “5 điểm mới trên Apple Watch Series 5

 1. theo mình apple chưa thực sự để tâm đến aw nhiều, seri 1 đến giờ vẫn vậy, tôi đeo sr2 tới giờ cũng chả muốn thay, vì thấy chả có li do gì xứng đáng để xuống tiền (ykcn)

 2. Bỏ hơn 10 củ mua apple watch mà pin thì đc 4 giờ…bán cho mắt và k dám làm cục pin trâu 1 chút, Chán apple vì pin cộng thêm cái ip11 xấu vl ra… Kiểu này rút chân khỏi apple là ko hối tiếc nữa… Càng ngày càng thất vọng về apple…

 3. Đồng hồ thế hệ thứ 6???? Đồng hồ thế hệ thứ 5 ad ạ. Từ apple watch seri 1 tới apple seri 5, đâu ra thế hệ thứ 6.

 4. Lạc vào rừng ! Dùng đồng hồ xem la bàn, chưa kịp xem đã hết sạch pin. Vì đồng hồ pin quá hẻo…😔

 5. Với những thông tin bác chia sẻ thì theo cá nhân e thấy ko nhất thiết phải lên s5 cho lắm. S4 vẫn đẹp và đủ dùng, s5 ko có gì thay đổi ở thiết kế, ngoài cái vật liệu nên cũng khó mà phân biệt đc nếu chỉ nhìn qua. Cũng như ip7+ và ip8+ chỉ phân biệt đc khi tháo ốp. Nâng cấp bên trong ko thực sự đáng giá cho lắm để chi ra thêm 1 số tiền để lên đời.
  Còn về apple watch thì có khá nhiều người mua để thể hiện hoặc đam mê đồ apple chứ ko thật sự quan tâm lắm tới những thứ bên trong. Ví dụ như em :))).
  Thậm chí còn tắt hết tính năng như nhịp tim và sức khoẻ. E thấy cái màn đen xì cũng hay :)). Nhiều người sẽ bảo “ cái đồng hồ mặt đen xì thì xem giờ kiểu gì “, đưa tay lên và vênh mặt lên nói “ đấy, nét ko ? “
  Túm cái váy lại là em nghĩ đã có 4 thì ko nên lên 5, chưa có mà muốn mua mới ,dư tiền thì nên mua 5, ít tiền thì nên mua hàng qua sd đời s4,s3. Rổ giá giờ cũng mềm hơn nhiều rồi. Tuỳ túi tiền mà lựa chọn thôi. Ko nên nâng cấp nếu ko thực sự dư dả.

 6. Chức năng nhiều người mong đợi là đo huyết áp lại không có chắc it người nâng cấp từ seri 4 lên 5

Leave a Comment