5 Kiểu Nhà Cũ Tuyệt Đối Không Nên Mua Lại Kẻo Tiền Mất Tật Mang, ĐẠI HẠN Triền Miên, Nghèo Khổ Mãi‘5 Kiểu Nhà Cũ Tuyệt Đối Không Nên Mua Lại Kẻo Tiền Mất Tật Mang, ĐẠI HẠN Triền Miên, Nghèo Khổ Mãi’đời sống tâm linh 247” để đón xem các video mới từ chúng tôi quý vị vui lòng đăng ký kênh tại đường link:
—————————————————
Xem tử vi ngày tuần tháng chính xác tại đây:
————————————————–
5 Kiểu Nhà Cũ Tuyệt Đối Không Nên Mua Lại Kẻo Tiền Mất Tật Mang, ĐẠI HẠN Triền Miên, Nghèo Khổ Mãi
Thực tế có khá nhiều người vì thấy giá bán quá “hời” nên đã quyết định mua nhà cũ ngay lần đầu đi xem trong khi chưa quan sát kỹ xem hàng xóm xung quanh như thế nào, môi trường sống hàng ngày ra sao. Chỉ khi dọn vào ở rồi thì bắt đầu gặp muôn vàn rắc rối, như hàng xóm là người nghiện ngập, thích cờ bạc, gia đình cãi vã suốt ngày…
Lại Kẻo Tiền Mất Tật Mang, ĐẠI HẠN Triền Miên, Nghèo Khổ Mãi, Đặc biệt những gia đình có con nhỏ hoặc đang có dự định sinh con, bạn cần cân nhắc kỹ vấn đề này. Lại Kẻo Tiền Mất Tật Mang, ĐẠI HẠN Triền Miên, Nghèo Khổ Mãi,. Bởi dù cách giáo dục của gia đình có tốt đến đâu, Lại Kẻo Tiền Mất Tật Mang, ĐẠI HẠN Triền Miên, Nghèo Khổ Mãi, thì môi trường xung quanh cũng ảnh hưởng ít nhiều đến đứa trẻ.
Bạn cũng cần dành thời gian hỏi han hàng xóm, cư dân lân cận xem đường dẫn vào ngôi nhà bạn muốn mua có từng xảy ra tranh chấp không. Lại Kẻo Tiền Mất Tật Mang, ĐẠI HẠN Triền Miên, Nghèo Khổ Mãi, Vì những khu dân cư tại các thành phố lớn đôi khi do lấn chiếm, 5 Kiểu Nhà Cũ Tuyệt Đối Không Nên Mua, cơ nới mà xảy ra nhiều tranh chấp gay gắt. Gặp những trường hợp như vậy, 5 Kiểu Nhà Cũ Tuyệt Đối Không Nên Mua, tốt nhất bạn nên tránh để không phải vướng rắc rối về sau.
15 kiểu nhà tuyệt đối không nên mua kẻo rước họa
Mua nhà là chuyện hệ trọng nhất nhì trong cuộc đời con người. Khi mua nhà, nên tránh 15 kiểu sau.
1. Không nên mua nhà ở mà cách không xa đó có tòa nhà cao tầng (bởi vì nó sẽ chặn mất dương khí, khi đó âm thắng dương suy; còn nếu là ở sau lưng thì lại là vấn đề khác).
2. 5 Kiểu Nhà Cũ Tuyệt Đối Không Nên Mua, Không nên mua nhà gần miếu mạo, nơi đặt bình đựng di cốt, 5 Kiểu Nhà Cũ Tuyệt Đối Không Nên Mua.
Những bài học giá trị của cha ông về đạo làm người xem để giáo dục con cháu tại đây:
————————————————
Đăng ký miễn phí để theo dõi kênh:
Video của chúng tôi dựa trên luật bản quyền của file use, mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ Email: caocuong.yb@gmail.com để được giải quyết.
Trân Trọng
Đón xem tử vi năm 2018 và 2019 tại đây:

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://noviway.com/category/bat-dong-san/

3 thoughts on “5 Kiểu Nhà Cũ Tuyệt Đối Không Nên Mua Lại Kẻo Tiền Mất Tật Mang, ĐẠI HẠN Triền Miên, Nghèo Khổ Mãi

  1. Thay oi em sn 22/7/1989 khoang 4den 5 jio sang nu .thay xem jiup em voi ah.thay cho em cam on nhieu ah chuk thay suc khoe ah

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *