[ 5 PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH GIÁ CỔ PHIẾU ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ ]??? Tại sao Uber lỗ trong 3 năm liên tiếp từ 2015-2017 vẫn được định giá 68 tỷ $ ?

– Tư duy định giá cổ phiếu đơn giản hiệu quả
– Các PP định giá cổ phiếu: Net Net, PE, PEG, PE forward, PB, P/S, EV/ Ebitda, DCF
– Mỗi dạng CP, mỗi ngành nghề nên dùng phương pháp nào ? ( Bank, CK, BĐS, Sản xuất, Bán lẻ sử dụng PP định giá nào cho hợp lý )
– Biên độ an toàn là gì ?

“Người dự đoán tương lai là người nói dối, ngay cả khi anh ta nói thật”

*** Link đăng ký khóa học Phân tích BCTC Thực chiến và Định giá Let Profit Run K4 tại Sài Gòn ngày 29 -30/06/2019:
letprofitrun.gr8.com

====================================================
Xin chào. Chúng tôi là Take profit – Một Fanpage dành cho cộng đồng nhà đầu tư cá nhân được thành lập bởi một đội ngũ với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường chứng khoán
Bất cứ ai khi bắt đầu với thị trường chứng khoán đều có băn khoăn chung, không tìm được được một hướng đi rõ ràng, không có kỹ năng để lọc và lựa chọn các cơ hội đầu tư cũng như không có kinh nghiệm cùng chiến thuật để đi tiền phân bổ danh mục cho phù hợp.
Chập chững bước vào thị trường chứng khoán từ 2011, chúng tôi cũng giống như nhiều anh chị nhà đầu tư bây giờ, không kiến thức, không kinh nghiệm, không kỷ luật và tất nhiên là không thành công. Sau đó, với những kinh nghiệm và bài học rút ra cũng như lựa chọn đúng phương hướng tìm kiếm những cổ phiếu đầu tư tăng trưởng nhanh. Chúng tôi lấy lại rất nhanh những gì đã từng mất cũng như củng cố niềm tin của các khách hàng đặt vào mình.
Thế nên, vì lý do đó,Take Profit được thành lập, giúp trang bị cho những nhà đầu tư cá nhân những kiến thức kỹ năng cần thiết để kiếm được tiền trên thị trường, và xa hơn là xây dựng một tương lai tài chính chủ động và bền vững. Một khi bắt đầu kiếm được tiền từ thị trường chứng khoán bạn sẽ thấy thị trường này có một tiềm năng vô cùng lớn.
Những kiến thức và thông tin chúng tôi chia sẻ qua video và những báo cáo chỉ mang tính chất cung cấp thông tin và không có bất cứ khuyến nghị mua bán nào. Tất cả các vấn đề liên quan đến lựa chọn cổ phiếu , điểm ra vào thích hợp, phân bổ tiền cho từng tài khoản đầu tư cá nhân cụ thể vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi qua page hoặc inbox cho chúng tôi
Chúc tất cả anh chị thành công trên con đường đầu tư
Đăng ký nhận những kiến thức về Đầu tư chứng khoán tự động và MIỄN PHÍ tại đây:
Takeprofit.vn
Kết bạn với Lynch Phan

Kết bạn với James Nguyen

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://noviway.com/category/kinh-doanh/

14 thoughts on “[ 5 PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH GIÁ CỔ PHIẾU ĐƠN GIẢN HIỆU QUẢ ]

  1. Cảm ơn anh Lynch Phan rất nhiều. Các bài chia sẻ của anh đều có nghiên cứu kỹ lưỡng và rất hữu ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *