7 Thần Binh Mạnh Nhất Trong Bộ Truyện Phong VânVới những độc giả yêu mến các bộ truyện kiếm hiệp hẳn sẽ không còn xa lạ gì với Thất Đại Thần Binh trong bộ tiểu thuyết và truyện tranh nổi tiếng Phong Vân, đây là 7 thanh bảo, đao bảo kiếm vang danh thiên hạ, gắn liền với tên tuổi của rất nhiều các anh hùng hào kiệt.
Những cái tên đầy dũng khí như: Kinh Tịch Đao, Hỏa Lân Kiếm, hay Tuyệt Thế Hảo Kiếm từng là cơn ác mộng, là sự thèm khát đối với tất cả những nhân sĩ giang hồ.
Trong video này chúng ta cùng tìm hiểu về lai lịch, xuất sứ, sức mạnh của 7 thanh thần binh, những anh hùng hào kiệt đã thành danh với những bảo đao bảo kiếm.
Xin mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/giai-tri

23 thoughts on “7 Thần Binh Mạnh Nhất Trong Bộ Truyện Phong Vân

 1. Bạn nào có trẻ nhỏ thích vẽ tranh tô màu qua kênh ni ủng hộ ad nhé!
  Cảm ơn các bạn!
  https://www.youtube.com/watch?v=7sbln0oQfLE&t=235s

 2. TTHK thực ra đâu phải cây mạnh nhất, những phần gần cuối xuất hiện những vũ khí còn khủng hơn nhiều, thậm chí đánh gãy TTHK. Chẳng qua TTHK song hành cùng BKV là người mạnh nhất, cả 2 hợp nhau nên càng đánh càng mạnh, trăm trận trăm thắng. THeo mình xếp thì TTHK nằm top 3 là dc, chứ ko phải cây mạnh nhất.

  Mà sau cùng, kiếm mạnh hay ko mạnh, gặp đúng người thì sẽ chiến thắng. Như TTHK+BKV đã đánh bại bao nhiêu cao thủ. Còn mấy cây ở phần sau như Thiên THu, Đại Kiếp, Vô tình gì đó đúng là bá đạo nhưng nằm trong tay mấy thằng ko xứng tầm nên sau cùng kết quả cũng bại dưới tay BKV

 3. Có lol mà tuyệt thế hảo kiếm đứng đầu. Đề nghị ad làm clip về Thánh Linh Kiếm Khí của tao

 4. Thiên Thu kiếm
  Thiên Thu kiếm là tinh hoa ngàn thu của kiếm trong kiếm giới, lấy kiếm lực của những cường giả mạnh nhất kịch chiến làm thức ăn, được Xích Nghê và Ma Khôi hợp sức mang đến thế gian theo kế hoạch của Đại Đương Gia. Kiếm cần có long huyết của hoàng giả khai phong, một khi đã khai phong liền nhẹ như lông hồng, hào quang sắc bén, tinh linh không tán, như huyễn như thật, có thể chặt đứt được long mạch trung nguyên. Đồng thời, kiếm là điếm báo của Thiên thu đại kiếp, không thể tránh khỏi. Liên Thành Chí cầm Thiên Thu kiếm đoạn long mạch thất bại, rồi được Dịch Phong cất giấu, cho đến khi hợp cùng hai thanh thần binh khác, trở thành thần của Vô Tình đao vô địch thiên hạ.

  Bất Diệt đao
  Bất Diệt là thần đao của Đông Doanh, tương truyền được Thiến Chiếu Đại Thần sử dụng, trong đao có linh năng của thần linh có thể tích tụ linh khí, mở trời rạch đất. Vì nó mà đã xảy ra thảm họa diệt tộc cả vạn người. Đao gắn liền với truyền kỳ của Huyền Vũ Quân một mình một đao vượt ngàn vạn tướng sĩ trảm sát Đại Tướng Quân Đông Doanh năm xưa. Huyền Vũ Quân mang Bất Diệt đao đến trung nguyên theo lời mời của Liên Thành Chí, trước chiến Nhiếp Phong, sau là Bộ Kinh Vân, Chuẩn Nhân Thiên Ẩn, Tứ Đương Gia, và cuối cùng là chiến tử trước Vô Danh. Bất Diệt về sau trở thành thân của Vô Tình đao vô địch thiên hạ.

  Đại Kiếp
  Đại Kiếp là tà đao, được tạo thành từ kỳ thiết đại đao và Ma Khôi chú nhập. Đại ma đầu của kiếm giới được Lục Đương Gia rút khỏi thần Xích Nghê, dung hợp làm một vào đao, nên đao có tà năng khiến người cầm điên cuồng, chiến lực tăng cao nhưng mất đi bản tính, tự nó gây ra đại loạn Kinh Vân đạo, được Dịch Phong cầm để giết Bộ Thiên. Ma tâm của đao kiêu ngạo bất cuồng, khiến người ta lạnh gáy, khi cần còn có thể tự hành động theo ý mình, nhưng rất chú ý bảo vệ Xích Nghê. Đại Kiếp và Xích Nghê là cặp đôi ăn ý, chủ yếu được Xích Nghê dùng để chiến Bộ Kinh Vân, Nhiếp Phong. Ma Khôi trong Đại Kiếp được chú vào Vô Tình đao, trở thành tâm của Vô Tình.

  Vô Tình
  Vô Tình là đao vô địch thiên hạ, được Thất Đương Gia rèn từ Thiên Thu làm thần, Bất Diệt làm thân, Đại Kiếp làm tâm. Đao chính là khải thị của Thiên thu đại kiếp giáng xuống thế gian diệt thế: Chúng sinh hồng trần đều do tình mà tồn tại, cảnh giới vô tình khả tuyệt của đao là cảnh giới đáng sợ nhất. Dùng máu của cường giả vô địch Đại Ma Thần để khai phong, Vô Tình tuyệt đối là thần binh số một, đã chém Tuyệt Thế Hảo Kiếm thành hai. Liên Thành Chí cầm Vô Tình đao trước giết Đại Ma Thần, sau giết Kiếm Thánh Long Nhi, rồi một mình lực chiến Bộ Kinh Vân và Nhiếp Phong được trợ giúp bởi Anh Hùng kiếm mang theo tâm kiếm vệ đạo của toàn bộ võ giả trung nguyên. Tuy Vô Tình mạnh, Liên Thành Chí vẫn bị thua dưới tay Phong Vân, vì Long Nhi chết nhưng để lại chỉ dẫn. Nên, Vô Tình thảm bại bị khóa chặt trong đại lao như đại ma quỷ bị khuất phục dưới địa ngục, để trùng kiến rắn rết bám đầy. Huyết cơ của Vô Tình đao có thể cảm ứng khi gặp “Kiếp tâm”, kẻ có thể mang Thiên thu đại kiếp trở lại.

 5. Nói chung ad chưa liệt kê hết. Nhưng theo mình binh khí mạnh vẫn là do người dùng. Còn mình vote cho rương biệt ly top 1.

 6. sai rồi Thần Phong là con của Đoạn Lãng mà, con của Nhiếp Phong là Dịch Phong 2:18

 7. Bất diệt , thiên thu , đại kiếp , vô tình là 4 thanh mạnh nhất trong truyện , còn trong 4 thanh nào mạnh nhất thì t chịu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *