9 sai lầm chết người khi ăn trứng vịt lộn xem ngay – Sống Khỏe Sống Tốt9 sai lầm chết người khi ăn trứng vịt lộn xem ngay… Trứng vịt lộn là món ăn quen thuộc của người Việt, vô cùng bổ dưỡng. Tuy nhiên ăn trứng vịt lộn đúng cách như thế nào thì không phải điều mà ai cũng biết. Nhiều người còn có những quan niệm sai lầm khi ăn trứng vịt lộn không chỉ làm mất tác dụng của món ăn bổ dưỡng này mà nhiều khi còn “rước họa vào thân”. Cùng xem video để biết những sai lầm đó là gì nhé!
=========================
Tìm kiếm nhanh: #songkhoesongtot
========================
Kênh “Sống Khỏe & Sống Tốt” là kênh tổng hợp những thông tin hữu ích, những bí quyết, mẹo nhỏ hàng ngày về sức khỏe và cuộc sống với những cách làm đơn giản, dễ thực hiện mà ai cũng có thể làm tại nhà. Chúng tôi muốn chia sẻ những thông tin này đến mọi người trong cộng đồng với mục đích giúp các bạn có cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc với những người thân yêu. Chúc quý vị luôn mạnh khỏe, bình an và có những phút giây bổ ích!
#songkhoe
Hãy đăng ký kênh để không bỏ lỡ những video mới nhất của kênh “Sống Khỏe & Sống Tốt” nhé!

Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use (

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua
Email: nguyenkimchien155@gmail.com

Cảm ơn các bạn đã đăng ký và theo dõi!

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

31 thoughts on “9 sai lầm chết người khi ăn trứng vịt lộn xem ngay – Sống Khỏe Sống Tốt

 1. 😱😱 11 loại thực phẩm Nuốt Vào là Ung Thư bạn tuyệt đối tránh…
  XEM NGAY : https://www.youtube.com/watch?v=ntgpmDNMvfc&t=64s

 2. 👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎

 3. Dan VN an cho tuyet noi giong tu trong nuoc da ngau nghien an trong toi nghiep cho con vat .nghi ra nhung mon an cho xuong mieng …..nhieu thu rau day du chat sau khg an ….

 4. Ngay xua cac cu co noi an gi bo nay co nghia la trong co the minh thieu cai gi do no se them va minh phai an nhung dung an nhieu qua no se du nhieu chat khong nen nhe

 5. Ăn trứng vịt lộn quá đã man. Tội lắm đó, chết sẽ đầu thai ra làm vịt mẹ bị người khác ăn con mình từ trong trứng. Ghê quá!!

 6. Tôi là 1 người thích ăn trứng vịt lộn tôi ăn 1 lần khoản 5 quả
  Nhưng khi xem video này tui đã tỉnh ngộ và tôi sẻ không ăn năm trứng nửa mà tui ăn dc 10 trứng
  Cám ơn anh vì video

 7. Hãy học theo những gì các nước phát triển người ta làm. như nước Nga Anh Mỹ Pháp V V .những nước đó có điều kiện khoa học kỹ thuật phát triển họ nghiên cứu thấy ích lợi thì họ đã áp dụng cho dân nước họ dùng chứ người ta có thèm để ý đến lũ đông y cổ truyền ngu muội làm gì đâu

 8. Trên thế giới chẳng có nước nào đưa đông y vào y học chính thống để điều trị cho nhân dân như nước Việt Nam đâu . chỉ có những nước nào dân trí thấp những nước nghèo mới dùng Ví dụ như Châu Phi và Việt Nam.

 9. Kênh này thành lập nhằm mục đích phổ biến kiến thức cho mọi người là rất quý nhưng xin nhớ hãy phổ biến những kiến thức của khoa học hiện đại chứ không nên phổ biến những kiến thức của Đông y vì thực chất đông y là một môn chữa bệnh thời cổ cho tới ngày nay vẫn không cải tiến không thay đổi mọi kết quả đều là căn cứ vào âm dương ngũ hành. Tưởng như vậy nhưng thật ra không như vậy. tôi đã đọc toàn bộ cuốn sách những vị thuốc và cây thuốc và vị thuốc Việt Nam của Giáo sư Tiến sĩ Đỗ tất Lợi. qua đó biết được cách tìm …hái thuốc và những công dụng của những củ quả rễ cây toàn là do …Tứ khí ngũ vị và những màu sắc mà người ta suy đoán ra thôi .hoàn toàn phản khoa học và những bài thuốc tiêu biểu trong bộ sách thuốc ấy còn dùng Cả Thạch thạch tín thủy ngân làm thuốc uống. Hãy đọc bộ sách hành giản trân nhu của Hải Thượng Lãn Ông thì thấy các cụ ngày xưa nhỏ vào miệng trẻ con 3 giọt thủy ngân để chữa chứng tịt lỗ đít trẻ sơ sinh .đủ hiểu cách chữa bệnh của ngày xưa là cực kỳ ngu nguội phản khoa học nên không thể theo đông y được. Những gì đông y coi là bổ cho là tốt chỉ là ước đoán thôi không có thật Vì có thể chứa rất nhiều chất độc giúp người ta ra nghĩa địa cực nhanh Vì thế ngày xưa 40 tuổi đã được lên lão gọi là tứ tuần Khánh lão

 10. Bỏ tiền vào, ko có cái chuyện tao phải sống vừa lòng chúng mày đâu. Đánh đúng theo cấp độ tăng ko tăng ko đánh.

Leave a Comment