Anh Chàng Họ Đào – Truyện Tranh Cổ Tích Dân Gian Việt NamNgày xưa, ở huyện Đông sơn, có một anh học trò họ Đào. Anh đẹp trai, học giỏi, chỉ phải một tội là nhà rất nghèo. Thường ngày anh cắp sách sang làng bên cạnh học với một ông đồ. Nhưng cũng có những lúc anh phải đi làm thuê, làm mướn để kiếm tiền gạo nuôi thân. Cuộc sống bữa no bữa đói khá là vất vả. Trong năm năm, mặc cho kẻ cười người chê, anh vẫn vừa làm vừa học không chịu bỏ dở. Ở chỗ làng anh đến học, có một cô gái con nhà khá giả yêu anh và cũng được anh yêu lại. Hai bên có tình ý với nhau như vậy đã được vài năm.
Ít lâu sau, anh chàng họ Đào mượn mối đến dạm cô gái. Nhưng cha mẹ cô gái chê nhà anh nghèo, không gả. Họ bảo thẳng người mối:
-“Nhà anh ấy một thân một mình kiếm ăn còn chật vật thay. Con gái tôi về đấy càng làm cho anh thêm bấn”.
Khi người mối cho biết tài học của anh chàng có thể mai sau thay đổi được số phận, thì họ trả lời:
-“Nếu thế thì đợi lúc ngựa xe võng lọng trở về hãy hay”.
● Đăng Ký ủng hộ Kênh miễn phí tại đây :
✔Mọi Người thấy hay thì hãy Like, Comment, Share, Đăng Ký Kênh của HtGreen nhé !
● FaceBook của tôi :
✔The voice is developed by FPT AI
✔Text to Speech (TTS) APIs enable developers to convert Vietnamese text into natural-sounding voices, using FPT.AI speech synthesis capability and deep learning on an Amazon’s cloud computing platform. The service supports 7 different male and female voices covering typical accents (North, Middle, South) in Vietnam.
✔Video creator: HTGreen HuyTran
● Lưu ý: Kênh không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: huytrantvh1988@gmail.com
● The channel does not own all the material used in this Video. Any questions about copyright, sponsorship, advertising, collaboration please contact email: huytrantvh1988@gmail.com
✔Thank you !

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/giai-tri

1 thought on “Anh Chàng Họ Đào – Truyện Tranh Cổ Tích Dân Gian Việt Nam

Leave a Comment