Audio Số 1 Đọc Truyện Phong Vân – Đan Thanh#Audioso1 #PhongVan #DanThanh

* DONATE ỦNG HỘ HÙNG BÁ

– Số Tài Khoản VPBANK: 195693625

– Số ĐT Tài Khoản MoMo: 0393234055

Quyển 1 Kinh Thế Thiếu Niên

Chương 1 Phong
Chương 2 Vân

Những anh em nào đang theo dõi Phong Vân của tác giả Đan Thanh mà đang dừng ở phần Song Thần Hội.
Mà muốn coi tiếp đủ 9 quyển thì hãy đăng ký kênh và ủng hộ cho Bang Chủ Hùng Bá THH có động lực dịch full cả 9 quyển cho anh em đọc nhé.

+ Link page 1:

+ Link page2:

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/giai-tri

24 thoughts on “Audio Số 1 Đọc Truyện Phong Vân – Đan Thanh

  1. Những anh em nào đã từng cày tác phẩm Phong Vân của nhà văn Đan Thanh mà thấy rất tiếc và thất vọng khi dịch giả Việt Nam đã dừng lại ở quyển 2 phần Song Thần Hội. Nếu anh em còn yêu mến và dành tình cảm cho tác phẩm siêu kinh điểm một thời, tuổi thơ của các anh em 8x, 9x chúng ta. Thì hãy like shade và đăng ký kênh cho Bang Chủ Hùng Bá. Để ta có động lực làm hết full cả 9 quyển cho anh em theo dõi cho chọn bộ nhé. Cám ơn những anh em đã luôn ủng hộ và đồng hành cho page THIÊN HẠ HỘI và kênh youtube này của Hùng Bá trong suốt thời gian qua. Xin đa tạ các anh em rất nhiều.

  2. Phong vân của hai tác giả r của 1 tác giả nữa. Vậy chắc có nhìu chi tiết khác nhau song song r, sao mà hỉu dc? Vì t chỉ coi phim r chưa xem truyện

  3. Anh làm tiếp để nghe đi ạ, em mới phẫu thuật cận thị k xem đc, có truyện nghe thì hay quá…nghe video bình phẩm về Sự khác nhau KD và Mã Vĩnh Thành mà em thấy Fan VN đúng là nhiều thành phần chỉ được cái hùa theo , phán xét !!!

  4. Thấy bảo là dịch full 9 quyển bộ này thì phải like mới Đc. Không biết gã khốn nào dịch hết Song Thần Hội song bỏ dở mẹ luôn mấy năm rồi không dịch tiếp. Làm ăn như cc. Hi vọng bang chủ sẽ dịch full cho ae biết kết quả của nó thế nào

  5. Audio hay quá bạn ơi !!!!! Mong bạn sẽ làm hết bộ audio này cho ae đam mê bộ truyện này đc thưởng thức !!!!!

  6. 1: Chỉnh mic âm hay bị âm thì thào làm ko rõ
    2: nếu bác có hình ảnh chuyển các trang hình ảnh của truyện thì hấp dẫn và hay hơn
    3:….

Leave a Comment