Bà Tân Vlog đạt 1.000.000 đăng ký – chỉ biết ngưỡng mộ và thán phục thôi – Phạm Thành LongKênh youtube Bà Tân Vlog đã vượt con số 1 triệu đăng ký. Thật ngưỡng mộ bà Tân vlog và đội nhóm quá.
Hiện tượng mạng “Bà Tân Vlog” những ngày gần đây đã khiến nhiều người phải bất ngờ, kể cả khi có gây nên nhiều quan điểm trái chiều giữa phản ứng của cư dân mạng. Tuy nhiên, sức nóng cả bà vẫn cứ ngày một tăng cao theo từng ngày, thậm chí từng giờ. Đỉnh điểm nhất, đêm qua, “Bà Tân Vlog” đã chính thức vượt mức triệu sub trên YouTube chỉ sau vỏn vẹn 20 ngày đăng kể từ video đầu tiên.
Được biết, Bà Tân là mẹ của Hưng Vlog, youtuber điển trai sở hữu kênh triệu view.
Không chỉ riêng tôi, mà nhiều youtuber cũng nhảy múa và ăn mừng khi kênh của Bà Tân đạt 1.000.000 sub.
Bà Tân bé nhỏ nhưng toàn làm những chuyện khổng lồ. Ngưỡng mộ!
Không hiểu vì sao tôi lại sướng nữa.
Đây là video mà bạn cần xem #khoinghiep #kinhdoanh #cachsong #phamthanhlong
Có rất nhiều người đang theo dõi kênh Youtube của tôi và muốn gặp tôi trực tiếp.
Tháng 8 này tôi có chương trình miễn phí mang tên Đánh Thực Sự Giàu Có giúp bạn đạt được Giàu Có – Sức Khoẻ – Hạnh Phúc
Tìm hiểu thêm:
Hẹn gặp bạn trong chương trình !

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

37 thoughts on “Bà Tân Vlog đạt 1.000.000 đăng ký – chỉ biết ngưỡng mộ và thán phục thôi – Phạm Thành Long

  1. Anh Long chia truyển lửa, truyền tinh thần, truyền ý trí, truyền năng lượng truyền sức mạnh. Nhưng kênh của anh chưa đc tới 100k sub. Em nghĩ đây là vấn đề của các bạn trẻ thôi, ko biết tìm 1 cái lò sưởi để đến bên. Mấy thú vui rẻ rúng thì đổ xô vào. Em xem video này của anh em mới biết bà Tân Vlog. Sau vài lần search tìm hiểu thì thấy cái kênh này chẳng mang lại lợi ích gì ngoài việc có thêm dăm ba câu chuyện tán gẫu và tranh cãi với những người đồng/bất đồng quan điểm.

  2. em cũng rất ngưỡng mộ bà tân vlog. hiệu ứng đẩy của hưng vlog và cái duyên của bà cũng rất riêng.

  3. Top 3 thế giới tăng trưởng luôn, hơn cả T-Series ở bên Ấn Độ từng vượt mặt PewDiePie

  4. Đúng là thú vị! Thầy đánh giá khách quan! Nên học hỏi và tiếp thu sự thú vị từ các video của bà Tân vlog từ khía cạnh "nhất quán trong đội ngũ hỗ trợ quay clip". Nhưng phải thấy rằng rõ ràng thị hiếu thị trường phần đông sẽ có xu hướng chuyển kênh ngay khi cảm thấy nội dung không còn gì mới mẻ, vì ít mang đến giá trị tinh thần một cách ấn tượng. Bản thân em rất ít khi xem những vlog dạng thế này (trung bình 1 phút / tổng độ dài clip). Vi vậy, tương lai mặc cho lượng sub lớn nhưng thời gian người xem không cao cũng hòa nhau. Đúng là thời thế tạo anh hùng!!!

  5. Ông nay cũng bắt trent nhanh nhỉ , dánh thức giàu có nhiều quá cũng có time fl nhiêu youtube nhỉ , so sánh ko trung trật gì hết hic . Bác này chưa xem hữu bộ nhỉ , chúc bác luôn chia sẽ thành công nhé bác có mấy trăm tỷ rồi ko cần xem nhiều đâu nghiên cứu đánh thức làm giàu thì hay hơn , con mấy vlog kia ko cần xem đâu anh oi

  6. Em chào Thầy. Em thường xem video của thầy và em cảm thấy có rất nhiều động lực, thay đổi trong suy nghĩ và hành động, em cảm ơn Thầy, chúc Thầy và gia đình nhiều sức khoẻ , chúc Thầy truyền được nhiều cảm hứng và mang lại giá trị được cho nhiều người.

Leave a Comment