[bacsychuyenkhoa.vn] Những nguyên nhân chị em dễ bị VIÊM ÂM ĐẠOBác sĩ tư vấn trực tiếp:
Hotline: 03.56.56.52.52
Website:
Fanpage:
Viêm vùng kín (Tên tiếng anh: Vaginitis) là một loại bệnh phụ khoa thường gặp nhất ở nữ giới, tuy không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng nó lại là nguyên nhân dẫn đến với nguy cơ hiếm muộn và rất nhiều phiền toái khác. Bệnh tác động nhiều đến đời sống và sinh hoạt của người phụ nữ và để lại nhiều di chứng và biến chứng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và các vấn đề sức khỏe lâu dài.

Do cấu trúc về giải phẫu niệu đạo gần với vùng kín nên các tác nhân gây bệnh từ vùng kín dễ xâm nhập vào niệu đạo và gây viêm đường tiết niệu ( Theo wikipedia.org ).

Viêm vùng kín là một bệnh lý phụ khoa khi vùng kín có biểu hiện ngứa rát, ra huyết trắng bất thường kèm mùi hôi khó chịu. Bệnh còn gây khó khăn trong quá trình đi tiểu, và có thể gây đau khi quan hệ tình dục. Có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh viêm vùng kín ở chị em:
Nguyên nhân đầu tiên khiến chị em dễ bị viêm vùng kín là do bộ phận sinh dục nữ có cấu tạo đặc biệt mở ra ngoài cơ thể. Mặt khác do vị trí gần nơi bài tiết hàng ngày nên bộ phận này cũng dễ bị tác động bởi yếu tố bên ngoài sinh ẩm ướt, nhiễm khuẩn từ chất thải sau khi đi vệ sinh. Chính điều này tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng xâm nhập gây viêm nhiễm vùng kín.
Chi tiết hơn:
#viêmâmđạo #VAD #bácsỹchuyênkhoa #phòngkhámĐakhoa52NguyễnTrãi

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *