Bài 25: Du Lịch – Thông Báo Tại Sân Bay (1)Bài 25 nằm trong loạt bài về du lịch: thông báo tại sân bay. Hy vọng bài hôm nay giúp các bạn hiểu được một số thông báo thông thường phát ra ở sân bay.
Các bạn tiếp tục gửi góp ý hoặc thắc mắc của các bạn về cho anh Frank và TK nhé, TK và anh Frank sẽ luôn cố gắng trả lời thật sớm cho các bạn.
Bạn nào chưa đăng ký (subscribe) và chưa bấm like & follow facebook page Anh Ngữ Giao Tiếp Miễn Phí thì chúng ta bấm liền ngay bây giờ cho TK nhé! Đừng quên like và share video của TK nha. Cám ơn cả nhà thật nhiều!

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://noviway.com/category/du-lich/

29 thoughts on “Bài 25: Du Lịch – Thông Báo Tại Sân Bay (1)

  1. Toi cung muon hoc voi cach nay rat bo Ich , vi khi ra nuoc ngoai du lich ,di lac duong khong nho duong ve Nhà , nen muon hoc cach hoi duong , thank you ,

  2. Bài giảng của cô rất hữu hiệu , và rất cần thiết cho mọi người tự học TA ! Thank you so so much !

  3. Thank TK and Frank, very easy listen, understand. Voice very well , smile millions like. I wish teachers lucky, happy forever.

  4. Thầy và cô dạy rất hay , dễ hiểu , cách đọc chậm rãi để học viên có thể tiếp thu dễ dàng , đúng là nên có thêm phần phiên âm cho phần học từ vựng nữa thì tốt quá . Xin chân thành cám ơn thầy , cô rất nhiều

  5. Although i am an english teacher, I have been studying a lot from you…Thanks so much…I really love your intonation.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *