Bài tập giảm mỡ bụng cho nam giớiBài tập giảm mỡ bụng cho nam giới

Béo bụng đang là nỗi lo ngại của cánh mày râu vi điều này ảnh hưởng xấu tới thẩm mỹ lẫn sức khỏe. Vì vậy, hãy cùng SAFOVI thực hiện các bài tập giảm mỡ bụng cho nam để sở hữu cơ thể săn chắc, khỏe mạnh nhé!

Cuộc sống hiện đại ngày nay đồng nghĩa với việc bạn luôn bị cuốn theo guồng quay công việc hối hả. Đặc biệt là khi nam giới phải trở thành trụ cột của gia đình. Chính vì quá bận rộn nên việc luyện tập thể dục thể thao dường như bị rất nhiều người bỏ qua và lâu dần cơ thể sẽ tích mỡ gây nên hiện tượng “bụng phệ”.

Ngoài ra, vì là nam giới nên họ thường bị áp lực bởi suy nghĩ “phải thành công sớm” để chứng tỏ năng lực bản thân với gia đình và bạn bè, dẫn tới tình trạng stress kéo dài.

Theo các nghiên cứu, khi cơ thể con người bị stress sẽ sản sinh ra cortisol và epinephrine, hai hóc môn làm tăng lượng đường huyết nhằm cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn. Do đó, lượng glucose (một loại đường đơn giản) trong cơ thể sẽ bị hao hụt nhanh chóng và tạo cho bạn cảm giác “thèm ăn” để bù đắp lại lượng đường bị mất đi.

Nếu stress kéo dài thì bạn sẽ gặp tình trạng ăn mất kiểm soát dẫn tới bị tăng cân, “béo bụng” hoặc mắc các bệnh liên quan đến cân nặng.
Không chỉ vậy, stress còn để lại hậu quả mất ngủ về đêm hoặc giấc ngủ chập chờn và không ngon giấc. Quan trọng hơn, một nghiên cứu tại Mỹ đã chỉ ra một người thiếu ngủ sẽ giảm khoảng 7% khả năng đốt calo so với người ngủ đủ giấc và thiếu ngủ lại còn làm tăng hóc môn kích thích thèm ăn.

Hai yếu tố trên kết hợp lại vô tình làm cho cân nặng của bạn tăng bất thường mà bộ phận dễ bị tích tụ mỡ nhất trên người nam giới chính là bụng. Vì thế để hạn chế tăng số đo vòng hai, nam giới cần tích cực hơn trong việc rèn luyện thân thể. Hôm nay hãy cùng SAFOVI tìm hiểu những bài tập giảm mỡ bụng cho dành cho nam giới nhé.

Đăng ký kênh tại đây:
—Xem thêm nhiều clip hữu ích tại đây:

#SAFOVI
#traicaysaysafovi
#vobuoisaysafovi
#hb111
#hb112
#hb123
#Baitapgiammobungchonamgioi
#baitaphiammobung
hb111,hb112,hb123,Baitapgiammobungchonamgioi,Bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới,giảm mỡ bụng,bài tập giảm mỡ,béo bụng,SAFOVI,GIẢM BÉO BỤNG AN TOÀN,GIẢM BÉO,GIẢM CÂN CHO NAM GIỚI,nam giới,tập luyện thể dục thể thao

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *