Bán Căn Hộ Gold Coast Nha Trang- Sổ Hồng Sở Hữu Vĩnh ViễnBán Căn Hộ Gold Coast Nha Trang- Sổ Hồng Sở Hữu Vĩnh Viễn
Liên hệ: 0938.123.949
Tọa lạc tại mặt tiền số 1 Trần Hưng Đạo, Và Lý Tự trọng Tp. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa với vị trí nằm ngay giữa trái tim của thành phố biển Nha Trang và thuộc một trong những trục đường vàng ven biển đẹp nhất Nha Trang. Có thể nói, đây chính là vị trí hội tụ đầy đủ các tiện ích cho một sự kết hợp hoàn hảo giữa nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống tiện nghi.
Khu căn hộ dự án Gold Coast Nha Trang bao gồm 02 tòa tháp cao 40 tầng với bố trí như sau:
Từ tầng 1-13 là khu trung tâm thương mại với các dịch vụ tiện ích và xen kẽ một số căn hộ như: Trung tâm thương mai, rạp chiếu phim, hệ thống dãy nhà hàng, Spa, Hồ bơi,…
Từ tầng thứ 14 là khu căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp theo phong cách châu Âu. Khu căn hộ gồm 27 tầng , diện tích từ 48m2-179m2 (1-3 PN), trong đó số lượng diện tích nhỏ chiếm 70%
3 tầng hầm
Các căn hộ được bố trí từ 1 – 3 phòng ngủ với diện tích từ 48 – 179m2, trong đó số lượng căn diện tích nhỏ chiếm 70%. Tất cả các căn hộ đều có ban công hướng biển để nhận ánh sáng và gió biển tự nhiên.
Hình thức sở hữu: sổ hồng sở hữu vĩnh viễn
Liên hệ với chúng tôi để đặt mua cho mình Căn Hộ Gold Coast Nha Trang- Sổ Hồng Sở Hữu Vĩnh Viễn để tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống nhé.
Hotline: 0938.123.949

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/bat-dong-san

Leave a Comment