BÀN TAY TRỊ GIÁ HÀNG TỈ ĐỒNG CỦA NGHỆ NHÂN CHÙA TAM CHÚC TRONG ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN LIÊN HỢP QUỐC VESAK#hongletv, #nhipsonghathanh.com. Hồng Lê TV, Kênh chia sẻ về cuộc sống con người Hà Nội, món ăn ẩm thực Hà Nội Việt Nam.
…………….
Cuộc sống Hà Nội, cuộc sống phố cổ hà nội, cuộc sống Hà nội về đêm, du lịch Hà Nội, Du lịch phố cổ Hà Nội,

Hà Nội hấp dẫn du khách không chỉ vì cảnh quan thiên nhiên, những di tích lịch sử lâu đời mà còn bởi một nền ẩm thực phong phú, đa dạng…khiến cho du khách đi rồi mà vẫn quyến luyến, nhớ nhung mãi không nguôi.
Phố Hàng Buồm được ví như một Hà Nội thu nhỏ hiện đại, tấp nập và đông đúc. Đến đây, bạn sẽ có cơ hội được đắm chìm trong cả một thiên đường ẩm thực, từ những món ăn truyền thống của người Việt cho đến vô vàn các thức quà lạ lẫm từ khắp nơi trên thế giới.
Người yêu ẩm thực Hà Nội không ai là không biết “thiên đường bia” nổi tiếng Tạ Hiện. Con phố này từ lâu đã trở thành một địa điểm tụ tập, vui chơi của rất nhiều du khách mỗi khi ghé thăm Hà Nội.
Chợ Đồng Xuân là ngôi chợ lâu năm, nổi tiếng và đông đúc vào bậc nhất đất Hà Thành. Không chỉ với người Hà Nội, chợ Đồng Xuân còn là địa chỉ ẩm thực yêu thích của rất nhiều du khách.
Lý Quốc Sư, được biết đến là 1 con phố ngắn nhưng nổi tiếng với các món ăn có thể làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất, phố Lý Quốc Sư đã và đang trở thành thiên đường ăn uống quen thuộc của giới trẻ cũng như du khách nước ngoài.
Phố Nhà Thờ, hiếm có khu phố nào mà lại tập trung gần như đầy đủ món ngon của nhiều nền ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới như ở đây.
► Rất cảm ơn các bạn đã xem video, nếu các bạn thấy hay hãy like, share, đăng ký kênh và comment đóng góp cho mình nhé! “Thank you for watching, if you like the video, please like, give it a thumb up and share with your friends!”
► Subscribe (Đăng ký) kênh Hồng Lê TV:
► Facebook:
► Link G+:
► Link website:
► Link Blog:
► Chúc các bạn xem video vui vẻ!

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

16 thoughts on “BÀN TAY TRỊ GIÁ HÀNG TỈ ĐỒNG CỦA NGHỆ NHÂN CHÙA TAM CHÚC TRONG ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN LIÊN HỢP QUỐC VESAK

  1. BÀN TAY TRỊ GIÁ HÀNG TỈ ĐỒNG CỦA NGHỆ NHÂN ĐÁ QUÝ TẠI KHU TRƯNG BÀY HÀNG HÓA DOANH NGHIỆP TẠI CHÙA TAM CHÚC TRONG ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN LIÊN HỢP QUỐC VESAK

  2. một tỷ bạc( bốn mươi mí ngàn tiền anh tơn), để mình mua kim cương của mấy cái hãng nổi tiếng trên thế giới( có giấy bảo hành toàn cầu) mình đeo cho nó sướng.

  3. Đúng là bàn tay vàng ❤trưng bài nhiều bức tượng đẹp😍hàng hóa rất đa dạng👍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *