Bão số 4 có khả năng gây mưa lớn, Thanh Hóa chủ động ứng phó với thiên taiĐăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:
Theo dự báo của Trung tâm khí tượng thủy văn trung ương, trong 24 giờ tới, bão số 4 di chuyển theo hướng Tây, mỗi giờ đi được 20km, sức gió mạnh cấp 6 – 7, giật cấp 9. Từ sáng sớm đến trưa 30/8, tâm bão số 4 sẽ đi vào đất liền các tỉnh Hà Tĩnh – Quảng Bình, sau đó suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. Do chịu ảnh hưởng rìa phía Bắc bão số 4, đêm nay và ngày mai (30/8), Thanh Hóa có gió ở đất liền cấp 4, cấp 5, sau tăng lên cấp 6, cấp 7, ven biển và ngoài khơi cấp 8, cấp 9, giật cấp 11, trên cấp 11, biển động rất mạnh. Từ ngày 30/8 đến 02/9, Thanh Hóa có mưa to đến rất to, riêng khu vực phía Nam và Tây Nam có nơi mưa đặc biệt to. Tổng lượng mưa ở khu vực phía Nam và Tây nam từ 300 – 400 mm, có nơi trên 400 mm; các khu vực khác từ 150 – 300 mm. Cấp độ rủi ro thiên tai: Cấp 1- 2. Đề phòng trên các sông suối sẽ xảy ra một đợt lũ, ngập úng, ngập lụt ở vùng trũng thấp, ở vùng núi có lũ quét, lũ nghẽn dòng và sạt lở đất.
#baoso4, #dubaothoitiet
Kênh Youtube #daiptththanhhoa là kênh chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Kênh liên tục cập nhật những #tintức, #thờisự #mớinhất, liên tục 24/7, các chương trình #Gameshow, #giảitrí, #canhạc, #phóngsự #kýsự, #phimtailieu …
🌐Website:
📺 Youtube:
📲 Fanpage:

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://noviway.com/category/bat-dong-san/

One thought on “Bão số 4 có khả năng gây mưa lớn, Thanh Hóa chủ động ứng phó với thiên tai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *