Bảo tàng Nghệ Thuật Ralli Phần 2 | Caesarea Ralli Museum Part 2 | Cuộc sống ISRAELChào anh chị và các bạn!
Mời các anh chị và các bạn xem thêm về Bãi biển Caesarea
Bảo Tàng Nghệ Thuật KINH THÁNH Ralli PHẦN 1 :
Bảo tàng Ralli được thành lập bởi Quỹ Harry Recanati, là bảo tàng trưng bày và giới thiệu những tác phẩm nghệ thuật đương đại Mỹ Latinh và nghệ thuật cổ điển.
Quỹ Harry Recanati là một tổ chức phi lợi nhuận tư nhân với mục đích chính là giới thiệu với công chúng những tinh hoa của nghệ thuật Mỹ Latinh đương đại. Bảo tàng Ralli đầu tiên được thành lập tại Punta del Este (Uruguay) vào năm 1988; bảo tàng thứ hai ở Santiago (Chile) năm 1992; người thứ ba (Ralli 1) ở Caesarea (Israel) năm 1993; bảo tàng thứ tư tại Marbella (Tây Ban Nha) năm 2000; và bảo tàng thứ năm (Ralli 2) cũng ở Caesarea vào năm 2007. Bảo tàng Ralli lưu giữ một trong những bộ sưu tập quan trọng nhất của nghệ thuật Mỹ Latinh đương đại trên thế giới.

Bảo tàng nằm trong công viên rộng 40.000 mét vuông. Bảo tàng Caesarea Ralli đầu tiên trưng bày chủ yếu các tác phẩm điêu khắc và tranh vẽ của Mỹ Latinh và Tây Ban Nha. Bảo tàng thứ hai trưng bày các bức tranh từ thế kỷ 16 đến 18 mô tả các chủ đề Kinh thánh.

Tất cả bảo tàng Ralli đều mở cửa chào đón công chúng vào thăm quan và không phải trả bất kì khoản phí nào 👍😍

Giờ tham quan bảo tàng:
Chủ nhật và thứ tư – đóng cửa
Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Năm và Thứ Bảy – 10:30 – 17:00
Thứ Sáu – 10:30 – 15:00 các ngay lễ – 10:30 – 12:30

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

29 thoughts on “Bảo tàng Nghệ Thuật Ralli Phần 2 | Caesarea Ralli Museum Part 2 | Cuộc sống ISRAEL

  1. Israel nhiều bảo tàn tranh cổ truyền thống. Quang cảnh bảo tàng nơi bạn đến rộng lớn quá, nhiều bức trang truyền thần đẹp quá

Leave a Comment