Bất Ngờ Với “Khu Bảo Tồn Lan Rừng Pù Luông” Bên Bờ Sông Mã [HOALANTV][HOALANTV] Bất Ngờ Với “Khu Bảo Tồn Lan Rừng Pù Luông” Bên Bờ Sông Mã. Vườn lan của anh Hoàng Công, nick Facebook Công Hoàng, thôn La Hán, xã Ban Công, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa. Điện thoại 0973709996.

Ngỡ Ngàng Với Giò Phi Điệp 5CT Phú Thọ Siêu Khủng Thân Dài 2,45m Có 1-0-2:
Lạc Vào Vườn Lan Nhiều Giả Hạc/Phi Điệp Hòa Bình Nhất Việt Nam:
Vườn Lan Đẹp Như Tiên Cảnh Của Anh Văn Sĩ Ở Bảo Lộc Lâm Đồng:

Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bênh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Xin mượn câu slogan của Hội Lan Việt – VOG: Với Hoa lan, chúng ta là 1!
Trân trọng cảm ơn!

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://noviway.com/category/bat-dong-san/

41 thoughts on “Bất Ngờ Với “Khu Bảo Tồn Lan Rừng Pù Luông” Bên Bờ Sông Mã [HOALANTV]

  1. bạn Hà chia xẻ cách trồng hoa lan rất tâm huyết nhung mà rạo này có vẻ nhu là bạn Hà muốn bỏ nghề trồng lan hay sao vậy.bạn hà đi suốt thì làm gì còn thoi gian ma cham sóc vuon lan của Hà nũa

  2. Có dịp ra hải phòng . Anh về vườn lan của bạn long trường phạm . Thuận thiên kiến thuỵ . Em thấy mô hình trồng lan của anh ấy ổn . Người rất nhỏ nhưng rất nhiệt tình hihi . 098 8501096 sdt của bạn trường

  3. màu trắng trên lá là xịt thuốc gì vậy mọi người? mình mới chơi lan thấy những cây lan người khác bán thường lá thân có màu trắng z là như thế nào ạ?

  4. Đẹp thật đấy nhưng mùa hoa nở thì chẳng thấy vườn lan nào đâu cả hay cây tốt quá không làm cho nó ra hoa được

  5. tất cả câu anh Hà hỏi nhà vườn trả lời đều là những kinh nghiệm quí cho những ai mới tập chơi lan

  6. Bạn ơi rừng căn ngày càng hẹp lan ngoài tự nhiên cũng hết dần
    Mình mà không bão tồn thì chẳng bao lâu nửa lan sẽ biến mất lấy gi mà thưởng thức

  7. Xin chào cả nhà yêu lan. Nhìn vườn lan mà mê chất đi được. Cảm ơn hoa lan TV. Chúc nhiều sức khỏe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *