Bí ẩn gia thế ĐẠI GIA xây dựng chùa TAM CHÚC và số tiền hơn 16.000 Tỉ trùng tu lại chùa HươngPHÁP THOẠI HOẰNG PHÁP là kênh Youtube chuyên đăng tải các bài giảng (pháp thoại) Phật giáo của những giảng sư hàng đầu hiện nay: Thích Chân Tính, Thích Bửu Chánh, Thích Quảng Thiện, Thích Trí Chơn, Thích Trí Minh, Thích Chân Quang, Thích Thiện Thuận, Thích Tâm Nguyên… và các chương trình Phật giáo tại chùa Hoằng Pháp như: Diệu Âm Hoằng Pháp, Ánh Sáng Phật Pháp, Hoa Mặt Trời… các khóa tu Phật Thất, khóa tu một ngày, khóa tu mùa hè của chùa Hoằng Pháp

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://noviway.com/category/giai-tri/

10 thoughts on “Bí ẩn gia thế ĐẠI GIA xây dựng chùa TAM CHÚC và số tiền hơn 16.000 Tỉ trùng tu lại chùa Hương

  1. Bài Thầy giảng rất hay, rất ý nghĩa , con kính chúc Thầy sức khỏe, thân tâm thường an lạc, Phật sự viên thành, Nam Mô A Di Đà Phật!

  2. Tự hào VN 1 đất nước mà đã có thời đạo Phật là quốc đạo. Nay có đại gia bỏ tiền làm chùa Tam Chúc, Bái ĐÍNH , CHÙA HƯƠNG, ông XUÂN TRƯỜNG CÓ KINH DOANH tâm linh hay o? Tôi o biết nhưng ông đã để lại cho VN những di tích lịch sử PHẬT GIÁO như vậy còn gì bằng… có những di tích PHẬT GIÁO như vậy cũng nói lên PG VN đang thịnh, dù đây đó có cợm lên những điều chưa hài lòng nhưng cuộc sống o thể xuôi chiều hết được có ngược như thế PG mới quý trong chúng ta con nghĩ vậy..NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT, TÁN THÁN CÔNG ĐỨC THẦY, TÁN THÁN CÔNG ĐỨC ÔNG TỈ PHÚ XUÂN TRƯỜNG

  3. Bac sy chua du'o'c than benh . Con tam benh thi bac sy bo tay, nen phai co y phap cua phat, nhu'ng cung phai tu'o'ng u'ng, va hu'u duyen moi thoat du'o'c . Mo phat.

  4. Tán thán bài giảng của thầy , nhưng những người bị ma quỷ ám bịnh mà bịnh viện không trị được đã bó tay , nhưng khi dùng pháp thỉnh oan gia trái chủ giải kết và sám hối tu sửa thì hết bịnh , mà không chỉ một người có cả hàng trăm người như vậy . Chúng con phải làm sao để trị bịnh nầy nếu không dùng pháp giải kết oan gia trái chủ ? Nam Mô A Di Đà Phật ! Xin thầy từ bi chỉ dạy .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *