BÍ ẨN là thư dấu kín trong phòng thứ trưởng LÊ khiến PHÙNG XUÂN NHẠ bị bắt khẩn cấp đầu giờ chiều#TinnộichínhViệt Nam #LêHảiAn #PhùngXuânNhạ
Thêm vài chi tiết không câu trả lời là vào đêm 16/10, tài xế đón ông An từ phi trường, đưa về nhà nhưng vợ ông cho biết là đêm 16/10 ông An chưa từng bước chân vào nhà – bà suy đoán là chồng bà có thể đã ngủ lại tại văn phòng Bộ GD&ĐT để chờ ngày mai họp.

Như vậy là vào đêm 16/10/2019 khi tài xế đón ông Lê Hải An từ phi trường Nội Bài và đưa thẳng về nhà nghỉ ngơi thì “mất tích” ngay trong đêm này.

Kịch bản là có nhóm người phục kích trước nhà ông An – chờ khi tài xế rời đi thì họ ra tay.

HAI CÁN BỘ CÙNG BỊ ÁM SÁT TRONG MỘT ĐÊM!

Một chi tiết khác khá thú vị là cùng đêm 16/10/2019, một nhân vật khác cũng bị “mất tích” là ông Nguyễn Minh Khoa, phó phòng Công An PA03 tỉnh Sơn La (nguyên Phó trưởng Công an huyện Mai Sơn). Thiếu tá Công An Nguyễn Minh Khoa là nhân chứng quan trọng tố giác nhiều quan chức khác trong đường dây chạy điểm tại Sơn La.

Trở lại câu chuyện của Phó Bộ Trưởng GD&ĐT – theo nhận xét riêng của Thùy Trang thì ông bị một nhóm quân đội, công an phối hợp ám sát. Thế lực ám sát ông An liên quan tới đường dây chạy chức ở Sơn La, Hà Giang và Hòa Bình.

Thế lực đen này rất lớn – có thể là những người quen trong nhóm 13 cán bộ bị ông An ký kỹ luật, nhưng sau đó được Nhạ cứu bao gồm:

Danh sách các công chức bị xem xét kỷ luật bao gồm:

1. Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng.

2. Ông Sái Công Hồng, Phó Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng.

3. Ông Nguyễn Duy Kha, Trưởng phòng Quản lý thi, Cục Quản lý chất lượng.

4. Ông Hà Xuân Thành, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm khảo thí quốc gia, Cục Quản lý chất lượng.

5. Ông Nguyễn Sơn Hải, Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin.

6. Ông Nguyễn Huy Bằng, Chánh Thanh tra.

7. Ông Tống Duy Hiến, Phó Chánh thanh tra

8. Ông Trịnh Minh Trường, Phó Trưởng phòng thanh tra chuyên ngành

9. Ông Lê Văn Vương, Phó Trưởng phòng thanh tra hành chính

10. Bà Thẩm Thị Minh Hằng, Thanh tra viên

11. Ông Nguyễn Ngọc Chính, Thanh tra viên

12. Bà Lê Thị Kim Dung, Vụ trưởng vụ Pháp chế

13. Ông Vũ Đình Chuẩn, Vụ trưởng vụ Giáo dục trung học.

(*) Theo thông tin người đưa tin thì hiện giờ vợ của ông Lê Hải An rất hoang mang, lo sợ – bà muốn chôn chồng chứ không thiêu – tuy nhiên bà bị một thế lực lớn ép phải thiêu nhằm che giấu xét nghiệm độc lập như chuyện gia đình đề cập nhờ bác sĩ nước ngoài khám nghiệm… Đề nghị của gia đình bị công an bác bỏ.

Xác của ông Lê Hải An hiện đang được canh phòng cẩn mật tại nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng số 5 Trần Thánh Tông, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội – ngay cả người nhà cũng không được vào xem xác.

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

4 thoughts on “BÍ ẨN là thư dấu kín trong phòng thứ trưởng LÊ khiến PHÙNG XUÂN NHẠ bị bắt khẩn cấp đầu giờ chiều

  1. Nguou dag cong tCac thi co quan co quan ly loa dong co luc con nguoi da bi lam frung dsy la thuoc gd co n co quan luc do het quyen quan xac chet kg thuoc la nguoi cua co quan nua tai sao kg co sn khuat ma co quan giu xac chet ma con kg cho gd nguoi than xem mat lan cuoi la co quan phat luat lam dieu nay kg phai la sai voi dao ly con nguoi va lai cang sai voi co wusn chinh quyen phat hay kg biet phat luat cus dat nuoc vn miih co luat gi ma ho da chet ma nha nuoc kg cho vo con va nguoi gap mat la sao day kg phai la co dieu gj khuat tat va dang nghi ngo cho gd va dan cu mang sao

Leave a Comment