Bị kinh nguyệt không đều, đã uống thuốc nhưng không đỡ, phải làm sao?Kinh nguyệt không đều là trường hợp chu kỳ kinh nguyệt bất thường ở nữ giới. Khi đó, chu kỳ kinh của bạn ngắn hơn hoặc dài hơn bình thường và lượng máu kinh nhiều hơn hay có màu sắc thất thường. Các vấn đề kinh nguyệt có liên quan trực tiếp để khả năng sinh sản, thụ thai của người phụ nữ, với chị em trong độ tuổi sinh sản nếu chủ quan với hiện tượng kinh không đều có thể dẫn tới vô sinh, hiếm muộn. Cũng gặp phải vấn đề này, một vị thính giả có câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia. Tôi bị rong kinh, kinh nguyệt không đều, đã uống các thuốc cầm máu nhưng vẫn chưa dứt hẳn. Tôi không biết phải làm sao ạ? Mong chuyên gia tư vấn.
Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
——————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#kinhnguyetkhongdeu, #rongkinh, #roiloankinhnguyet, #rongkinhlagi, #dauhieurongkinh, #nguyennhangayrongkinh, #rongkinhkeodai, #rongkinhtuoidaythi, #kinhnguyetbatthuong, #daubungkinhdudoi, #benhrongkinh, #birongkinh, #rongkinhronghuyet, #thuocchuarongkinh, #phulaccaoex

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *