Bị rong kinh có quan hệ được không? Chuyên gia Nguyễn Đình Bách tư vấn“Bị rong kinh có quan hệ được không?”, “Quan hệ khi bị rong kinh thì có ảnh hưởng gì tới sức khỏe sinh sản không?” Đây là những vấn đề được nhiều chị em quan tâm khi không may mắc phải tình trạng này. Việc rong kinh không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn cả cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các chị em, trong đó có cả vấn đề tế nhị là chuyện quan hệ tình dục. Vì thế, rong kinh trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều phụ nữ.
Tuy nhiên, để biết chính xác hơn việc bị rong kinh có quan hệ được không, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Nguyễn Đình Bách qua nội dung video trên đây.
——————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006105 hoặc hotline 0902207739 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#rongkinhcoquanheduockhong, #rongkinh, #rongkinhronghuyet, #rongkinhramauden, #rongkinhkeodai, #dieutrirongkinh, #kinhnguyetkhongdeu, #lacnoimactucung, #rongkinhcothaiduockhong, #roiloankinhnguyet, #chuadaubungkinh, #phulaccaoex

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *