Bị trầm cảm sau sinh nên có chế độ ăn uống và dùng thuốc ra sao? Chuyên gia Nguyễn Đình Bách tư vấnTrầm cảm sau sinh là một dạng của bệnh trầm cảm, đối tượng mắc phải là phụ nữ sau khi sinh. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, trong đó chủ yếu là sự thay đổi nội tiết, cùng với những mệt mỏi trong thời kỳ mang thai và sau khi sinh hay những rắc rối trong quan hệ vợ chồng, như trường hợp của thính giả dưới đây:
– Chào chuyên gia, tôi năm nay 26 tuổi, mới sinh bé đầu lòng được gần 8 tháng. Gần đây, chồng tôi trở nên khác thường, anh ấy lạnh nhạt, không quan tâm đến hai mẹ con như trước. Chuyện chăn gối của vợ chồng tôi cũng trở nên xa cách, thậm chí có thể khẳng định là không có sau khi tôi sinh. Điều này làm tôi rơi vào cảm giác tội lỗi, tự dằn vặt bản thân, cho rằng mình là tội đồ khiến chồng trở nên lãnh cảm. Tôi có đến gặp chuyên gia tâm lí và được chẩn đoán có dấu hiệu của trầm cảm sau sinh. Sau đó được kê uống một số loại thuốc. Vậy chuyên gia có thể cho tôi biết, tôi nên có chế độ ăn uống và dùng thuốc như thế nào để cải thiện tình trạng này?
Để được giải đáp thắc mắc này thì mời bạn cùng theo dõi video và lắng nghe những tư vấn đến từ chuyên gia Nguyễn Đình Bách.
—————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu có bất kỳ băn khoăn nào, bạn có thể gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 1800.6105 hoặc kết bạn Zalo/Viber số 0902.207.739 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#tramcamsausinh, #suynhuocthankinh, #dieutrisuynhuocthankinh, #roiloanloau, #cachchuaroiloanloau, #tramcam, #kimthankhang, #roiloanloaulagi

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *