Bị ù tai kéo dài có dùng được sản phẩm Kim Thính không? PGS.TS Dương Trọng Hiếu tư vấnÙ tai là triệu chứng thường gặp và có thể tự hết sau vài giờ, thế nhưng ù tai kéo dài lại gây nên nhiều vấn đề không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây nhiều khó khăn trong quá trình giao tiếp.
Câu hỏi: Chào chuyên gia, cháu năm nay 28 tuổi, cách đây khoảng 2 tháng cháu có bị ngã xe do tai nạn, hiện tại bây giờ cháu bị chứng ù tai kéo dài cả ngày lẫn đêm, dẫn đến tình trạng mất ngủ, sức khỏe bị suy giảm. Cháu được một bác hàng xóm giới thiệu sử dụng sản phẩm Kim Thính. Liệu cháu có thể sử dụng sản phẩm này không? Và dùng trong bao lâu thì được ạ? Nếu dùng lâu dài có gây tác dụng phụ gì không ạ?
Kim Thính là sản phẩm thiên nhiên được nhiều người tin dùng trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về công dụng cũng như cách sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả nhất, mời các bạn cùng lắng nghe PGS.TS Dương Trọng Hiếu phân tích cụ thể trong nội dung video trên đây.
————————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi đến TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI 18006302 hoặc hotline 0916.751.651 – 0916.767.653 (ZALO/VIBER).
+ Website:
+ Facebook:
#utaikeodai, #utailagi, #biutai, #dieutriutai, #suygiamthinhluc, #giamthinhluc, #diectai, #utai, #cachchuautai, #dieutrisuygiamthinhluc, #kimthinh

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *