Bị viêm họng hạt có mủ gây khó chịu, phải làm sao? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấnBệnh viêm họng hạt có mủ là căn bệnh phát triển chủ yếu do các loại virus và vi khuẩn gây nên, đặc biệt với những người có sức đề kháng kém, hệ miễn dịch không khỏe thì chúng càng có cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn. Nếu bạn dễ bị cảm lạnh hoặc hệ miễn dịch suy yếu thì cũng rất dễ mắc phải bệnh này. Vi khuẩn và virus sau khi xâm nhập vào cổ họng thường sẽ khiến lớp niêm mạc họng bị viêm nhiễm, đau rát, gây nhiễm trùng nặng dẫn đến mưng mủ rất khó chịu, khiến cho những ai mắc phải thường có cảm giác vướng, khó thở, buồn nôn và có mùi hôi tanh.
Vậy, phải làm sao để cải thiện tình trạng này? Mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Vũ Thị Khánh Vân qua nội dung video trên đây.
—————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6214 (MIỄN CƯỚC) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0917212364 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#viemhonghatcomu, #khantieng, #viemamidan, #nguyennhangayviemhong, #trieuchungcuaviemhong, #dieutriviemhong, #viemhongcomu, #thaoduoctriviemhong, #phongnguaviemhong, #conencatamidanchotrekhong, #hokhantieng, #tieukhietthanh

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *