Bị viêm họng nên điều trị thế nào? Dùng kháng sinh được không? PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn– Thưa chuyên gia. Em đang bị viêm họng, ban đầu thì bị đau họng, nuốt vướng. Sau 2 ngày thì em bị ho liên tục và tình trạng này ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của em. Cả chồng và con gái em cũng đang bị. Vậy xin chuyên gia tư vấn cho trường hợp của em. Em dùng thuốc kháng sinh thì có hiệu quả không ạ? Em xin cảm ơn!
Viêm họng là một bệnh nhiễm trùng đường hô hấp thường gặp. Bạn có thể bị viêm họng bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Và muốn khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả thì cần tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến viêm họng là do đâu và không phải trường hợp nào cũng có thể dùng kháng sinh.
Để được tư vấn chi tiết đối với trường hợp trên thì mời bạn cùng lắng nghe những chia sẻ đến từ PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh trong nội dung video trên.
—————————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0902207582 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#biviemhong, #viemthanhquan, #khantiengmattieng, #viemhong, #khantieng, #viemamidan, #tieukhietthanh, #dieutrikhantieng, #chuakhantieng

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *