BIỆT ĐỘI X6 | BDX6 #137 | Spider-man Ngọc Thuận – Bạch Tuyết Thuý Ngân hành hạ Cát Tường – Sĩ ThanhBIỆT ĐỘI X6 | BDX6 #137 | Spider man Ngọc Thuận – Bạch Tuyết Thuý Ngân hành hạ Cát Tường – Sĩ Thanh

#BIETDOIX6 #BDX6
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe:
✅ Fanpage chính thức:
► Playlist các tập #BDX6:

🎬 NỘI DUNG:
Khởi động hành trình mới “BIỆT ĐỘI X6” sẽ chào đón hai gương mặt khách mời quen thuộc với khán giả xem đài: diễn viên Ngọc Thuận và Á Hậu Thuý Ngân (Gạo nếp gạo tẻ). Các thành viên sẽ đến với những thử thách vô cùng bá đạo của chương trình. Mời các khán giả cùng theo dõi.

⭐ CÁC THÀNH VIÊN TRONG BIỆT ĐỘI:
Thúy Ngân:
Ngọc Thuận:
Sĩ Thanh:
Cát Tường:
Baggio:
Miko Lan Trinh:

💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH:
biệt đội x6, biet doi x6, biet doi x6 tap 137, biet doi x6 137, biet doi x6 #137, bdx6 tap 137, bdx6 137, bdx6 #137, x6 squad #137, x6 squad 137

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“BIỆT ĐỘI X6” là hành trình của 06 nghệ sĩ chia làm hai phe. Cả hai đội sẽ cùng tranh tài với các thử thách trên nhiều lãnh vực: sức khỏe, thể thao, khéo léo… Điểm độc đáo trên hành trình chính là những thử thách, phần thưởng lẫn hình phạt không-giống-ai.

Người chiến thắng sẽ có tất cả: ăn ngon, nghỉ ngơi, thư giãn và đội thua sẽ đảm nhận việc phục vụ và thực hiện các hình phạt đầy tính ‘sỉ nhụt’ (như việc mặc áo mưa và đeo bảng tên tôi là người thua cuộc và chạy quanh phố đi bộ Nguyễn Huệ – Cát Tường từng là nạn nhân của trò này).

Ngoài việc tranh tài, hai đội còn phải tìm ra nhân tố ‘X’ – là ‘tay trong’ của BTC và biết hết toàn bộ các nhiệm vụ lẫn các thức thực hiện. ‘X’ có nhiệm vụ giúp đội nhà chiến thắng, nhưng đồng thời không được để bại lộ thân phận, vì nếu để đối phương đoán được vào cuối chương trình thì dù đang là người thắng cũng sẽ đảo ngược vị trí đầu nhập vào phe thua cuộc. Đồng thời người đoán ra sẽ hưởng hết đãi ngộ của chính người ‘điệp viên’. Nghệ sĩ đảm nhận vai ‘X’ sẽ được thay đổi (hoặc không) sau mỗi hành trình.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 22H45 Thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

🚩 Theo dõi các thông tin về BIỆT ĐỘI X6:
► Playlist “BĐX6 – Khi sao Việt đối đầu với nhau”:

► Playlist BĐX6 – FULL HÀNH TRÌNH:

💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:
🌐 Youtube:
Đăng ký/Subscribe #MCVMEDIA:
Đăng ký/Subscribe #MCVTV:
Đăng ký/Subscribe #MCVCOMEDY:
Đăng ký/Subscribe #MCVKIDZ:
Đăng ký/Subscribe #MCVFILM:
Đăng ký/Subscribe #LOVETV:
Đăng ký/Subscribe #LOVERADIO:
Đăng ký/Subscribe #MBCNETWORK:
🌐 Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCV MEDIA đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/giai-tri

28 thoughts on “BIỆT ĐỘI X6 | BDX6 #137 | Spider-man Ngọc Thuận – Bạch Tuyết Thuý Ngân hành hạ Cát Tường – Sĩ Thanh

  1. Mời các stremmer đi. Mời misthy và cris devil gamer nha Mong chương trinh giúp nha

  2. Đội bà Sĩ Thanh ăn gian quá lúc ăn khóm ngta k cho dùng tay mà dùng tay kéo trái khóm lại nữa thích đội của Miko Lan Trinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *