Biểu cảm đáng yêu của các bé so sinh … ĐANG GÂY BÃO MẠNGBé sơ sinh vừa ngủ vừa giơ tay ra hiệu OK

Cậu bé một tuần tuổi, mắt nhắm nghiền nhưng tay trái vẫn giơ lên làm thành ký hiệu OK.

Chị Phan Thanh Ngọc Anh vừa chia sẻ lên một hội nhóm của giới trẻ bức ảnh chụp cháu trai của mình cùng chú thích: “Ok fine. Con nhà nòi đang ngủ thấy bị chụp ảnh là giơ tay tạo dáng luôn”. Cậu bé mới một tuần tuổi, tên thân mật là Cu Bi, là cháu của Ngọc Anh, hiện sống cùng bố mẹ ở Lào Cai.

Trong ảnh, cậu bé đang ngủ, mắt nhắm nghiền nhưng tay trái vẫn giơ lên, ngón trỏ và ngón cái chạm vào nhau làm thành ký hiệu OK như người lớn. Bức ảnh sau đó được lan truyền nhiều trên các fanpage cùng những bình luận hài hước. Nhiều người khen em đáng yêu, đồng thời chia sẻ những khoảnh khắc dễ thương của con mình.

Trước đó, mạng xã hội từng xôn xao hình ảnh em bé mới chào đời tại Bệnh viện Quốc tế Phương Châu (Cần Thơ) đã túm chặt áo bác sĩ như bắt đền. Hay hình ảnh em bé bụ bẫm, chào đời với vẻ mặt “hầm hố” tỏ vẻ không vừa ý khi bị đánh thức được đăng trải trên một fanpage ở Thái Lan cũng khiến nhiều người phì cười.

Bé trai gây sốt vì ‘ăn vạ’ bác sĩ khi vừa chào đời

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc chào đời của một em bé tại Bệnh viện Quốc tế Phương Châu (Cần Thơ) đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội trong và ngoài nước. Trong ảnh, bé trai nước da trắng hồng, mắt nhắm nghiền nhưng cất tiếng khóc lớn. Cậu bé túm chặt áo bác sĩ như “bắt đền”.

Đại diện bệnh viện chia sẻ “Tình cảm yêu thương giữa bác sĩ Phương Châu và những đứa con không chỉ được tạo nên từ những mối nhân duyên. Tình cảm ấy càng sâu đậm và tốt đẹp hơn nhờ vào những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng yêu như thế này”.

Nhiều người hài hước bình luận về biểu cảm của bé: “Đã nói chưa thích ra mà”; “Đang ngủ ngon. Ai bảo kéo tôi ra ngoài vậy?” hay “Tôi chưa muốn ra ngoài đâu, đưa tôi trở về thế giới của tôi đi”. Trên mạng xã hội Weibo Trung Quốc, hình ảnh này gây sốt với chú thích: “Nhân vật gây sốt nhỏ tuổi nhất lịch sử! Em bé Việt Nam vừa chào đời đã nổi tiếng bằng sức mạnh của mình”.

Biểu cảm của em bé ‘hầm hố’ vừa chào đời gây ‘bão mạng’

Em bé bụ bẫm với vẻ mặt ‘hầm hố’, tỏ vẻ còn ngái ngủ chưa muốn ra khỏi bụng mẹ khiến nhiều người không nhịn được cười.

Mạng xã hội đang chia sẻ nhiều hình ảnh ghi lại khoảnh khắc chào đời của một em bé. Khác với những đứa trẻ mới sinh thường cất tiếng khóc, em bé trong bức ảnh lại có biểu cảm rất đặc biệt. Ở bức ảnh đầu tiên, khi đang được các bác sĩ đưa ra khỏi bụng mẹ, mắt em nhắm nghiền tỏ vẻ không vừa ý khi bị đánh thức.

Sang bức ảnh thứ hai, khi bác sĩ bế trên tay, dây rốn còn chưa được cắt, em bé có biểu cảm rất “ngầu”. Ánh mắt gườm gườm liếc xéo, miệng bặm lại, tay nắm hờ khiến nhiều người phì cười.

Xuất hiện ban đầu trên một fan pây của Thái Lan, hai bức ảnh này nhanh chóng được lan truyền khắp các mạng xã hội khác trong nước và quốc tế. Sau vài giờ đăng tải, khoảnh khắc này hút 11 ngàn lượt thích, 6 ngàn bình luận và hơn 23 ngàn lượt chia sẻ. Trên một fan pây lớn dành cho giới trẻ ở Việt Nam, nhiều người hài hước bình luận về biểu cảm của bé: “Đã nói chưa thích ra mà”; “Ơ, ơ đang ngủ ngon. Ai bảo kéo tôi ra ngoài vậy?” hay “Tôi chưa muốn ra ngoài đâu, đưa tôi trở về thế giới của tôi đi”.

Bên cạnh đó nhiều người cũng chú ý đến cân nặng của em bé. Facebook sơ Như Ngọc viết: “Trời ơi 7 ki lô gam luôn, bằng con mình 3 tháng. Cái mặt nhìn cũng già chát nữa. Nhìn cưng quá. Coi bộ khó tính từ nhỏ rồi”. “Sắc mặt như hờn cả thế giới. Nhìn vừa yêu vừa không nhịn được cười”, Facebook sơ Hoàng Yến nhận xét.

#besosinhrahieuok #betraianvabacsi #Embebubamvoivemathamho

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *