Bình Thuận: Xác minh Resort Aroma bị tố lừa đảo, đe dọa khách | THDT➡ Click Theo dõi (Subscribe) để nhận thông tin tin tức, ẩm thực, cải lương… đậm chất miền Tây trên kênh Youtube của Truyền hình Đồng Tháp.
➡ Mời bấm vào link tại đây:
➡ Đây là Kênh Youtube chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp
* Địa chỉ: số 16, đường Trần Phú, Phường 1, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp
* Điện thoại: (0277) 3 854364 * Fax: (0277) 3 883 233
* Email: digitaldongthaptv@gmail.com
* Website:
* Subscribe:
* Facebook:
* Zalo:

#thdt #thdt1 #thđt #dongthaptv #damchatmientay #mientay #taitumietvuon #taitumietvuonthdt

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://noviway.com/category/cong-nghe/

41 thoughts on “Bình Thuận: Xác minh Resort Aroma bị tố lừa đảo, đe dọa khách | THDT

 1. Sự viêc nghiêm trọng anh hưởng tới cả nghành dl. Ma sao mãi k giải quyết làm theo quy trình thì chết rồi

 2. BAN GIÁM ĐỐC AROMA RESORT không có bất kỳ một câu một từ nào mang nghĩa "xin lỗi". (Chưa nói đến sai chính tả tùm lum). 
  1. BGĐ Aroma resort tường trình rằng anh Khoa sử dụng tên trên thẻ khác với tên của người đặt phòng và yêu cầu anh Khoa chỉnh sửa thông tin qua email nhưng sau 2 lần hồi đáp, anh Khoa không sửa vì vậy resort đã tiến hành hủy phòng trước khi anh Khoa tới resort? Câu chuyện này vô cùng phi lý bởi nếu các vị đã hủy phòng của khách, booking sẽ thông báo ngay lập tức cho khách hàng thông qua app online rằng book của khách đã bị deny. Nhưng trong video, anh Khoa mở app ra vẫn không hề có thông báo này chứng tỏ BGĐ Aroma resort trong văn bản trên đã nói sai sự thật về việc tiến hành hủy phòng của khách trước khi khách tới resort. Hoặc nếu resort hủy phòng của khách mà cả khách và app booking đều không biết thì chứng tỏ 100% đó là lỗi của resort vì đã hủy mà không có thông báo.
  2. Trong văn bản trên của BGĐ Aroma resort nói rằng vì đã hủy phòng trước khi anh Khoa tới resort nên chính sách áp dụng cho anh Khoa khi check in là dành cho khách vãng lai. Ấy vậy mà trong video, nhân viên sale của Aroma lại không hề nói tới điều này mà lại nói rằng phòng và giá phòng vẫn sẽ y như những gì anh Khoa đã book trên app booking. Như vậy thêm 1 lần nữa cho thấy BGĐ Aroma resort đang chơi trò đánh lận con đen, thay đen đổi trắng ở đây nhằm đổ hết lỗi lên đầu khách và thoái thác trách nhiệm.
  3. Khi resort không hề có quy định hay bảng cấm quay phim chụp hình, nhân viên tiếp tân của Aroma resort lại yêu cầu khách tắt camera và gọi bảo vệ vào uy hiếp khách hàng nếu không sẽ không làm việc với khách. Vậy mà văn bản của BGĐ Aroma resort lại chỉ tường trình vỏn vẹn rằng đó là sự "thiếu khéo léo và lịch thiệp" mà không phải là đe dọa và uy hiếp khách hàng bất chấp luật pháp hay sao? 
  4. Đoạn cuối văn bản BGĐ Aroma resort thậm chí còn thách thức anh Khoa rằng sẵn sàng mời cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ các vấn đề liên quan. Ai cũng biết, để mở được cái resort to chà bá như vậy, BGĐ chắc chắn có ô dù không nhỏ, sẵn sàng sử dụng quan hệ để lấy thịt đè người, thách thức dư luận!
  Qua 4 điều trên cho thấy BGĐ Aroma resort đang ngụy biện, lấp liếm nhằm đổ tội lên đầu anh Khoa. Xin thưa với các bạn, ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ MỘT VĂN BẢN XIN LỖI CỦA BAN GIÁM ĐỐC AROMA RESORT!!! HÃY TIẾP TỤC CHO RESORT NÀY 1 SAO!!!

 3. Mình up những video hướng dẫn làm nước uống từ trái cây, tốt cho sức khỏe và đẹp da. Dành cho các bạn lười ra quán coffee! Healthy Drinking!

 4. Bắt nữ lễ tân mặc áo dài đó đền bù thiệt hại cho resort là đúng nhất. Vị nữ lễ tân này có thái độ du côn nên mới xảy ra sự việc

 5. em cảm thấy nếu như người đồng tháp chân lắm tay bùn mà có tay lâu lâu vào resort này chắc nó lừa hết tiền luôn á

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *