Bộ Giao thông vận tải làm việc về dự án sân bay Long ThànhChiều 5-8, Đoàn công tác của Bộ Giao thông vận tải do Thứ trưởng Lê Anh Tuấn làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với tỉnh Đồng Nai về dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh tiếp đoàn.

Theo Sở Tài nguyên Môi trường Đồng Nai, đến nay việc thanh lý 358 ha cao su đã hoàn thành. Hiện nay Tổng Công ty cao su Đồng Nai đã chuẩn bị cắm mốc, bàn giao đất ngoài hiện trường để Ban Quản lý dự án triển khai các bước tiếp theo trong xây dựng các khu tái định cư.

Liên quan đến công tác đền bù, giải phóng mặt bằng, theo UBND huyện Long Thành đến nay huyện đã hoàn thành việc kiểm đếm 284 hộ dân. Đối với những trường hợp này huyện sẽ hoàn thành hồ sơ, chuyển UBND xã Bình Sơn xác định nguồn gốc đất để xây dựng phương án đền bù theo quy định. Đối với 171 trường hợp chưa xác định được chủ, huyện sẽ tổ chức kiểm kê lần 2 vào đầu tháng 8 này. Nếu qua vòng 2 những thửa đất vẫn chưa xác định được chủ thì sẽ thực hiện kiểm đếm theo diện vắng chủ. Đối với đất của các tổ chức, Trung Tâm Phát triển quỹ đất hoàn thành kiểm đếm chuyển hồ sơ để xã Bình Sơn và các phòng ban chuyên môn của huyện thẩm tra, xác định nguồn gốc đất theo quy định. Về việc tái lập hệ thống hạ tầng kỹ thuật kết nối bên ngoài hàng rào khu công nghiệp, tỉnh đã giao các sở ngành và UBND huyện Long Thành điều chỉnh quy hoạch để đảm bảo hệ thống hạ tầng kết nối đồng bộ khu sân bay đi vào hoạt động.

=============================

Nam Đô Land một trong những địa điểm đáng tin cậy cho quý khách hàng đang muốn mua đất nền dự án, đất nền thổ cư, nhà đất Đồng Nai, nhà đất Bà Rịa Vũng tàu.

– Những lô đất đã được cấp sổ hồng, sổ đỏ rất thuận tiện cho việc kinh doanh cũng như đầu tư.

Hotline PKD Nam Đô Land 1900636895 – Zalo 0967732911
Website
App IOS Đất Đồng Nai
App Android Đất Đồng Nai

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://noviway.com/category/bat-dong-san/

Leave a Comment