[Bộ Hoàn] Y Thánh Nương Tử ♥ Truyện ngôn tình xuyên không mới hay nhấtTruyện xuyên không hay nhất kể về Tống Nhã Tình là cô sinh viên học viện y khoa thời hiện đại, trong lúc đi học vô tình gặp lốc xoáy và bị cuốn vào xuyên không về thời cổ đại. Nàng gặp được thánh y tam giới và được nhận làm đệ tử. Sau đó nàng trở thành thánh y đời thứ hai của tam giời. Nam Cung Lãnh Thiên là đứa nhỏ bị bỏ rơi được nàng nhận nuôi nhưng khi lớn lên đem lòng yêu nàng. Vì thể trong một lần nàng gặp kẻ thù bỏ thu ốc mê nên hai người đã xảy ra quan hệ. Từ đó hắn gọi nàng là nương tử. Bí mật về thân thế của hắn sẽ được hé lộ như thế nào? Hai người có cuộc sống hạnh phúc hay không? Cùng theo dõi qua giọng kể Hoàng Tuấn nhé!
Hãy LIKE ủng hộ TEAM, SHARE cho bạn bè cùng nghe & ấn nút SUBSCRIBE Đăng Ký nhận nghe truyện mới nhất trên kênh nhé!
👍 Đăng Ký Nhận Truyện Mới tại:
👍 Ủng hộ Fanpage tại:

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/giai-tri

49 thoughts on “[Bộ Hoàn] Y Thánh Nương Tử ♥ Truyện ngôn tình xuyên không mới hay nhất

  1. Lối đời nó thế mà đi đâu cái bọn bị xem là phế vật cũng là tuyệt đỉnh thiên tài

  2. Truyện hay nhưng nv chính có chiêu thức trừng trị người ta cũng ác quá, chỉ cần ban Cho Cai chết là đủ rồi có cần dã man vậy k

  3. Hơi hụt hẫng. Đã mất công xây dựng hình tượng nhân vật tuyệt mỹ như này rồi mà k có tình tiết nào gay cấn. Nói thẳng là nhạt.

  4. Hay wa minh thich nghe truyen ma nam chinh cung chieu yeu thuong nu chinh nhu vay rat hay ma co le chi co trong ngon tinh thoi

  5. A ơi cái truyện n9 trọng sinh do bị giết và cưỡng hiếp đến chết do cô e gái giả mạo á có tựa đề là j z (nữ 9 trọng sinh về quá khứ WD để trả thù nam nữ phụ ấy mình nhơ tên nữ 9là Nghê Gia á)

Leave a Comment