[BOM TẤN] Truyện thức tế – Lấy người không yêu mình P8 – Ly hôn – Mc hồng Nhung– CHỊ DẬU, nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: Truyện ma, truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết,… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mọi. CHỊ DẬU, nơi gắn kết bà con Việt Nam trên toàn thế giới !
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
[BOM TẤN] Truyện thức tế – Lấy người không yêu mình P8 – Ly hôn – Mc hồng Nhung: Thiên đang bị gia đình chồng hiểu lầm có gian díu với Minh, không những thế họ còn nghĩ chính cô là người giết cháu của họ. Tình ngay lý gian nhưng Thiên không có bằng chứng để chứng minh mình vô tội. Còn về Phong, anh luôn bên cô, bảo vệ cô; song anh đang chịu rất nhiều áp lực đang đè trên vai. Ngoài chuyện gia đình thì công việc cũng đnag gặp sự cố, mà sự cố này chỉ có Thùy mới giúp được anh. Liệu rằng trước tình thế như thế, Thiên sẽ buông tay Phong cho anh lối thoát cũng vẹn toàn tốt cho cả hai???

Music by:
– Laendler in C Minor Hess 68 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHỊ DẬU
My website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ liên hệ:
– Fanpage Facebook:
– Gmail: duongtung.qb@gmail.com
#chidau, #mchongnhung, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/giai-tri

44 thoughts on “[BOM TẤN] Truyện thức tế – Lấy người không yêu mình P8 – Ly hôn – Mc hồng Nhung

  1. Lại trời cho kết thúc có hậu đi TG ơi họ có tình cảm đẹp mà đừng cho xa nhau tội nghiệp lắm TG ơi xin đấy! HNhung đọc truyện mà trái tim mình muốn vỡ òa Rất thích H N đọc truyện 🔛 💌💌💌💌💌

  2. Ơ ngắn thế nhỉ, còn bao nhiêu uẩn khúc. Nào là mối quan hệ trước đây của Phong và Thuỳ. Nguyệt là 1 trong những nhân vật phản diện nhưng xuất hiện can thiệp rất ít. Danh tính cụ thể và mưu mô của Hiền? (khả năng cao được gài bởi Thuỳ). Rồi nhân vật chính có được giải oan với nhà chồng cũ hay không? Chắc để dành hết cho phần ngoại truyện.

  3. Cho hỏi mc Hồng Nhung mai tập cuối, thế có ngoại truyện đọc tiếp không hay đợi một thời gian ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *