Boss hung dữ – Ông xã kết hôn đi – Chương 5: cô dám chơi tôi, tôi liền lên giường với gã đànông của cô (phần 5)

Tác giả: Thập Nguyệt Sơ

Yến Tùng Nam tức tới mức gân xanh trên mặt đều giật giật:” Yến Thanh Ti, mày thật là cái đồ đê tiện”

Yến Thanh Ti giễu cợt: “Đúng a, cái đồ đê tiện này cũng là bởi ông xuất hiện, lúc đấy ông nếu bóp chết tôi từ lúc thế hệ xuất hiện thì bây chừ đã không phải lớn đầu thế này. “

Yến Tùng Nam tức đau cả ngực: “Tao lúc đó nếu biết mày thế này thì sớm đã bóp chết mày rồi.”

Yến Thanh Ti ngạo thế cửu trọng thiên dựa lưng vào ghế cười nói: “Không sai, năm đấy ông nên bóp chết tôi kiểu như cái cách mà ông bức chết mẹ tôi vậy.”

Mọi người ai ai cũng nói mẹ Yến Thanh Ti là kẻ thứ ba, mà có ai biết cô so cái người được phát âm là “chị” kia còn to hơn một tuổi.

Yến Tùng Nam kết hôn với mẹ cô, lúc bà mới có bầu, ông ta liền quay đầu bám “cành cao”, từng bước từng bước dồn mẹ cô vào chỗ chết. Bởi vì muốn che dấu tin xấu xa năm đó mà ông ta thông đồng cùng với Từ Linh Chi – Yến phu nhân bây giờ, làm giả giấy tờ khiến Yến Thanh Ti nhỏ xíu đi một tuổi, rồi tuyên bố với bên ngoài là trong lúc bà ta đem bầu, mẹ của Yến Thanh Ti đã dụ dỗ Yến Tùng Nam rồi hiện ra cô. Còn nói là mẹ cô sau khi sinh cô thì chết ngoài lời xin, Yến phu nhân thấy Yến Thanh Ti vẫn còn là một đứa con nít, không đành lòng liền chấp thuận cho cô vào nhà họ Yến.

Thế là cả Lạc thành ai ai nhưng không biết Yến phu nhân lòng dạ từ bi, bỏ qua chuyện cũ, ưng ý nuôi nấng con riêng của chồng mình. Mà mẹ của Yến Thanh Ti lại bị coi là tiện nhân xấu xa bỉ ổi, chuyên đi phá hoại hạnh phúc hộ gia đình người khác, đến nỗi ông trời cũng không thể ưng ý cho ả sống tiếp nữa.

mà ai biết, người của Yến gia cô vợ ngọt ngào bất lương chưa từng coi cô là người một nhà, có thể sống đến hiện giờ có thể nói ngoài dễ dàng ra còn là vì người của Yến gia luôn coi cô là không khác gì một con súc sinh, cao hứng giỏi mất hứng chỉ cần hành hạ cô liền vui vẻ trở lại…

Yến Thanh Ti sống tại Yến gia nhiều năm như vậy, chỉ là vật chút giận cho toàn mái ấm đấy.

Trong đầu Yến Thanh Ti vĩnh viễn không quên hình họa lúc mẹ cô nhảy lầu tự tử.

Đã nhiều năm như vậy, nhưng ngọn lửa thù hận trong lòng cô không hề nguôi ngoai mà ngày càng mạnh bạo, thiêu đốt dày vò cô từng ngày.

8 tuổi, từ khi bước chân vào Yến gia tổng số niềm an lành, hạnh phúc của cô toàn bộ dứt.

Nhìn ánh mắt chỉ có không tha thư của Yến Thanh Ti lấy chồng bạc tỷ, Yến Tùng Nam đột thấy sống lưng lạnh toát, ông ta đột phát hiện đứa con gái mà ông ta chẳng coi ra gì không biết từ lúc nào đã biến đổi một con ác quỷ.

Con quỷ dữ này đã học cách ẩn sâu trong bóng tối há cái miệng thật mập, chỉ chực chờ cơ hội, liền một ngụm cắn chết toàn thể Yến gia số đông họ. Thậm chí nó không tiếc hi sinh cả phiên bản thân mình…

Yến Tùng Nam run rẩy nói: “Mày….mày…. Là muốn phục thù cho mẹ mày?”

Yến Tùng Nam bây chừ thế hệ nắm vững Yến Thanh Ti muốn làm cái gì.

mà Yến Thanh Ti lúc này kiểu như lệ quỷ vừa thoát khỏi địa ngục, đôi con ngươi đỏ ngầu, nhìn chằm chằm Yến Tùng Nam: “Từ cái ngày ông đem tôi về Yến gia, ông nên biết, sự hiện ra của tôi chính là điềm báo trước cho sự diệt vong của Yến gia.”

Yến Tùng Nam chột dạ đập tay xuống bàn, hét lên: “Tao là cha mày đấy, bao năm nay không có tao mày đã chết ở cái xó xỉnh nào rồi, còn mẹ mày chết thì có liên quan gì đến tao, là bà ta tự làm tự chịu”.

Yến Tùng Nam là một con người ích kỉ chỉ biết nghĩ đến bản thân, ai dám cản trở con đường vẻ vang phú quý của ông ta, ông ta sẽ không vì dự mà huỷ hoại người đó, nhưng mà còn không hề cảm thấy tội vạ một chút nào.

Yến Thanh Ti cười như điên như dại, ghẻ lạnh nhìn vào Yến Tùng Nam, nhìn ông ta run lên.

Đọc full truyện boss hung dữ ông xã kết hôn đi

Leave a Comment