bột sắn dây trị bệnh tiểu đường/công dụng của bột sắn dây tốt cho sức khỏe/sức khỏe quý hơn vàngkênh sức khỏe quý hơn vàng xin giới thiệu với các bạn công dụng tuyệt vời của bột sắn dây tốt cho sức khỏe.
Kênh sức khỏe quý hơn vàng là một kênh chia sẻ về sức khỏe, nối sống sinh hoat .thói quen ăn uống ảnh hưởng tới sức khỏe, bệnh tật và các bài thuốc nam chữa bệnh thường gặp bằng các cây,lá, rau,củ,quả quanh vườn nhà những bí quyết mẹo nhỏ hàng ngày về sức khỏe với cách làm đơn giản dễ thực hiện . Mong các bạn quan tâm đóng góp ý kiến để kênh ngày càng hoàn thiện hơn. Chúc các bạn mạnh khỏe và có những phút giây bổ ich.

Điều trị bệnh tiểu đường

Từ xa xưa, các loại thảo dược truyền thống đã được sử dụng để điều trị bệnh tiểu đường, và một trong những loại thảo dược này là bột sắn dây.

Khi xem xét các nghiên cứu được công bố trên Tạp chí của Mỹ về Y học Trung Hoa, các nhà khoa học nhận thấy một isoflavone tự nhiên từ bột sắn dây có tên là puerarin, có triển vọng trong điều trị bệnh tiểu đường, theo Natural News.

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Macau và Đại học Y Zunyi ở Trung Quốc cho biết, puerarin từ bột sắn dây có thể làm giảm lượng đường trong máu, cải thiện tình trạng kháng insulin và bảo vệ tuyến tụy. Chất này cũng có thể ức chế viêm và giảm stress oxy hóa.

Ngoài ra, nó có thể ức chế phản ứng Maillard, đó là phản ứng hóa học giữa axit amin và đường khử, tạo thành các chất có ảnh hưởng đến sự lão hóa và sự phát triển của bệnh tiểu đường hoặc làm cho bệnh tiểu đường nặng hơn.

Hơn nữa, puerarin cũng có thể cải thiện bệnh tiểu đường bằng cách trì hoãn và cải thiện các biến chứng của bệnh tiểu đường, như biến chứng tim mạch, bệnh thận đái tháo đường, bệnh võng mạc tiểu đường và bệnh thần kinh tiểu đường
chắc khỏe xương

Nếu lo ngại các vấn đề về xương khớp, bạn cần phải bổ sung đủ lượng canxi cho cơ thể. Khoáng chất này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp răng và xương chắc khỏe. Không chỉ thế, tình trạng tê tay chân sẽ được cải thiện nhờ khả năng đẩy mạnh lưu thông máu của canxi. Một cốc sắn dây có thể mang đến 30mg canxi cho cơ thể, chống lại các vấn đề về xương khớp. Vậy thì hãy mau chóng tận dụng lợi ích tuyệt vời này của bột sắn dây nhé!

Giúp điều trị chứng nghiện rượu

Uống chiết xuất bột sắn dây có thể giúp những người nghiện rượu nặng giảm lượng rượu, theo một nghiên cứu. Trong nghiên cứu, những người nghiện rượu nặng đã bổ sung bột sắn dây trong một tuần trước khi thí nghiệm.

Kết quả cho thấy những người tham gia tiêu thụ ít rượu hơn bình thường. Bột sắn dây đã được sử dụng như một phương pháp điều trị chứng nghiện rượu từ thời Trung Quốc cổ đại, theo Natural News.

Hỗ trợ hệ tiêu hóa

Tác dụng của bột sắn dây nấu chín được nhiều người sử dụng trong việc hỗ trợ tiêu hóa tốt trong dạ dày. So với một vài loại ngũ cốc khác thì bột sắn là một trong những thực phẩm được bác sĩ khuyên dùng trong việc hỗ trợ chức năng tiêu hóa nhất là đối với những bệnh nhân mắc phải những hội chứng của viêm loét dạ dày và ruột kích thích.

.Hãy đăng ký kênh (subscribe) để cập nhật nhiều video mới nhất từ SỨC KHỎE QUÝ HƠN VÀNG.
theo dõi chúng tôi tại :
facebook: www.facebook.com/suckhoequyhonvang

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://noviway.com/category/suc-khoe/

9 thoughts on “bột sắn dây trị bệnh tiểu đường/công dụng của bột sắn dây tốt cho sức khỏe/sức khỏe quý hơn vàng

  1. Hay quá sắn dây, thuốc chữa bệnh cho con người thật sự rất tuyệt vời 👍👍👍👍👍👍👏👏👏👏👏👏

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *