Bụi channel – Sát thủ khét tiếng có gương mặt trẻ thơSát thủ khét tiếng có gương mặt trẻ thơ

MỸNelson “Mặt trẻ con”, một trong những tên tội phạm máu lạnh bậc nhất của Mỹ, đã bị tiêu diệt trong làn đạn ở tuổi 25.

Nelson “Mặt trẻ con” tên thật là Lester M. Gillis, sinh năm 1908 tại thành phố Chicago, bang Illinois. Do ảnh hưởng từ nhóm bạn xấu, năm 13 tuổi Nelson ăn cắp ôtô và bị đưa vào trại giáo dưỡng. Được tự do sau hơn một năm, Nelson dấn sâu thêm vào con đường tội phạm khi tiếp tục ăn cắp, buôn lậu rượu và cướp có vũ trang.

Năm 1930, Nelson cùng băng đảng liên tiếp thực hiện nhiều vụ cướp tài sản và tấn công ngân hàng. Số tiền lớn nhất Nelson lấy được là số tài sản trị giá 205.000 USD (tương đương gần ba triệu USD bây giờ) khi đột nhập một gia đình giàu có. Số trang sức trị giá 20.000 USD của phu nhân thị trưởng thành phố Chicago cũng thất thủ trước băng đảng của Nelson.

Các thành viên băng nhóm gán cho Nelson biệt hiệu “Mặt trẻ con” vì chiều cao 1m62 và vẻ ngoài như thiếu niên, nhưng ít ai dám gọi cái tên ấy trước mặt hắn. Như để bù lại cho chiều cao khiêm tốn, Nelson sở hữu tính khí bạo lực, sẵn sàng xuống tay với nạn nhân. Đa số tội phạm giết người khi chống cự hoặc bị dồn vào chân tường song Nelson lại thường chủ động gây án.

#Bụi channel #Sát thủ khét tiếng có gương mặt trẻ thơ #Nelson

source: https://noviway.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://noviway.com/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *