Build máy 5tr render nhanh như i7-8700 | Build a super cheap server parts.– Chỉ với 5tr ~ 6tr, các bạn có 1 server render vray, corona nhanh tương đương i7-8700. Trâu bò, render 24/7 đc.
– Phù hợp cho những ai xài laptop hoặc pc yếu, hoặc muốn có 1 server riêng, còn máy làm việc riêng, main X8DTT-F ko gắn được vga dài quá 17cm.
– Mình làm clip ko cổ xúy hay xúi giục các bạn làm theo hay làm tương tự. Vì nếu ko rành, các bạn sẽ phải “trả giá”. Mà chỉ muốn chia sẻ việc tận dụng những linh kiện cổ xào nấu lại thành 1 sản phẩm hữu ích.
– Hãy luôn cân nhắc thật kỹ, cái gì cũng có cái giá của nó, có ưu có nhược. Đừng mua 1 sản phẩm chỉ vì nó rẻ. Hãy tham khảo thật kỹ trước khi mua. Chỉ mua khi bạn có thể control nó, có kiến thức về nó. Vì những món rẻ thì thường sẽ ko đi làm dịch vụ hỗ trợ.
_________________
Sơ đồ mod psu cho Super Micro X8DTT-F:

Đọc thêm manual của main trên trang chủ Super Micro:

(Các main khác có đầu cấp nguồn cho main khác, tùy main bạn xài, hãy đọc kỹ manual trước khi modding)
_________________
– Nhấn theo dõi kênh để cập nhật các tutorial về phần cứng mà AZPC chia sẻ, cũng như các bài review có nội dung trung thực, rõ ràng, tất cả mọi hardware AZPC review là do AZPC mua về review, ko phải nhận hàng sample của hãng hay nhà phân phối, do đó chúng tôi khen chê rõ ràng, ko tâng bốc hay dìm hàng sản phẩm nào cả.
– Máy ráp của chanel AZPC được bảo trợ bởi Bảo Râu Enterprise Workstation (BRS) – nơi ra đời của các bộ máy chuyên dụng trị giá hàng tỷ đồng mà AZPC đã từng post.
– Đặt biệt, chính sách bảo hành 1 đổi 1 ngay lập tức trong 2 năm mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng. Luôn có máy backup để bảo hành (bán máy 1 tỷ là có máy khác 1 tỷ sẵn trong kho để bảo hành).
– Ngoài ra BRS còn có 1 studio – testlab, nơi có SẴN đầy đủ mọi thứ liên quan đến máy tính siêu khủng.

– Facebook:
– Webstore:
– Email: contact@azpc.vn
– App AZPC trên iOS, Android: search từ khóa AZPC là ra.
– Muốn trải nghiệm, dùng thử, test máy, đừng ngần ngại alo 0977642828 để book lịch hẹn và đến AZPC để trải nghiệm.

Nguồn: https://noviway.com/

Xem thêm bài viết: https://noviway.com/category/cong-nghe

25 thoughts on “Build máy 5tr render nhanh như i7-8700 | Build a super cheap server parts.

  1. E cũng rất thích độ chế 😀 theo ý mình hơn, Mr. Bảo còn mail loại này ko ạ, e muốn làm 1 cái để lab QTM 🙂

  2. Anh cho em hỏi thùng vừa chơi PUBG PC vừa livetream mượt khoản bao nhiêu hợp túi tiền anh giờ em cũng có pc cần mua thêm gì để hoạt động mạnh

Leave a Comment